Categories

Son nào cho mái tóc ánh đỏ?

Nếu việc tìm kiếm các màu trang điểm hợp với làn da là cần thiết thì chọn sản phẩm hài hòa với màu tóc cũng cực kỳ quan trọng. Màu son hoàn hảo kết hợp với tông da, tóc và màu mắt hài hòa sẽ giúp bạn có vẻ đẹp sáng, rạng ngời.

Gần đây, rất nhiều người thích màu tóc đỏ hoặc ánh đỏ. Chọn màu son như thế nào cho hợp với mái tóc màu này? Chúng tôi xin giới thiệu 3 màu son bạn có thể dùng mà không cần quan tâm nhiều tới màu da.

Màu nude tự nhiên


Nữ diễn viên Julianne Moore đúng là nữ hoàng của son nude, cô rất hợp với màu sắc này và luôn biết tận dụng nó. Son nude là một màu hợp với mái tóc ánh đỏ và làm nổi bật màu tóc. Bạn cũng có thể kết hợp son này với đôi mắt màu khói.

Màu hồng nhẹ


Với mái tóc màu vàng ánh đỏ, son hồng nhẹ bóng là một lựa chọn thông minh để trở thành một phụ nữ xinh đẹp. Người đẹp Jessica Chastain trông thật tuyệt với màu son này. Khi dùng màu son hồng nhẹ, bạn cũng nên đánh chút má hồng và làm cho khuôn mặt mình có độ bóng.

Màu đỏ tươi sáng


Nhiều người nghĩ rằng với màu tóc đỏ hay ánh đỏ thì không thể nào kết hợp với màu son đỏ. Nhưng khi nhìn Emma Stone trong bức hình ảnh, hẳn họ sẽ phải suy nghĩ lại. Một nguyên tắc khi kết hợp màu tóc đỏ và son đỏ: hay chọn son màu tươi sáng và nổi bật hơn màu tóc.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register