Categories

Sơn móng mùa lễ hội

Các loại sơn móng mới được ưa chuộng nhất hiện nay có chứa thành phần vitamin và muối khoáng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo với gam màu yêu thích mà không hại móng và da tay. Cùng với đó, nguồn cảm hứng từ các sàn diễn thời trang trên khắp thế giới sẽ cho bạn những gợi ý thú vị để làm đẹp đôi tay trong những buổi tiệc quan trọng.

Cùng ngắm nhìn và lựa chọn:

Các nhà tạo mẫu vẫn vô cùng ưu ái gam màu tối khi xu hướng này liên tục xuất hiện trong các show thời trang danh tiếng nhất. Với những phụ nữ bị thu hút bởi những gam màu tối mạnh mẽ, lôi cuốn, đầy bí ẩn, không có lý do khiến họ từ chối sơn móng màu đen, tím các sắc độ, nâu cánh gián, hay đỏ đô.

Xu hướng màu sơn mới này còn cực kỳ thích hợp với Halloween và các dịp đặc biệt khác. Bạn đừng giới hạn mình trong kiểu sơn móng một màu cổ điển. Hãy thử khám phá vẻ đẹp mới mẻ, cá tính với những kiểu sơn độc đáo hơn: sơn rạn, vẽ hoa, đính đá, sơn nhũ,… Những mẫu thiết kế dưới đây được đánh giá là phù hợp với mọi hình dạng, độ dài móng:

Tất cả những gì bạn cần là một bộ dụng cụ làm móng cơ bản và các lọ sơn màu rực rỡ. Sau khi hoàn thành việc làm sạch và chăm sóc móng như thường lệ, bạn có thể bắt đầu ngay với việc trang điểm cho ngón tay xinh. Những mẫu sơn đơn giản với màu sắc gợi cảm sẽ tạo vẻ sang trọng, nhẹ nhàng, đẹp một cách nền nã.

Nếu muốn phá cách và trở nên thực sự nổi bật, hãy thử tham khảo những mấu móng được cập nhật mới nhất dưới đây:

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register