Categories

“Soi” style trang điểm của sao

Sau đây là một số những kinh nghiệm trang điểm trong buổi lễ để chị em  sử dụng và tránh sử dụng trong năm mới.

Shay Mitchell 

Dù không quá nổi bật, nhưng diễn viên bộ phim Pretty Little Liars đã tạo ấn tượng tốt bằng phong cách trang điểm của mình trên thảm đỏ. Thật sự, Shay trở nên vô cùng quyến rũ với mái tóc thẳng dài và đôi môi màu cam rất hài hòa với làn da “bánh mật” của cô.

Demi Lovato

 

Demi thật sự như một cô công chúa dễ thương trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cô nàng sẽ nổi bật hơn nếu cải thiện đôi lông mi quá cong, lớp nền quá sáng và đôi lông mày được kẻ cẩn thận của mình.

Miley Cyrus

 

Đôi mắt màu vàng và làn da màu nâu đồng đã khiến Miley trở nên vô cùng quyến rũ. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của cô càng trở nên hoàn hảo hơn với đôi môi màu hồng đào. Đây có lẽ là phong cách đáng thử nghiệm nhất đối với các cô gái trẻ.

Emma Stone

 

Emma thật cá tính và xinh đẹp với đôi mắt kẻ đậm và đôi môi đỏ nhạt của mình. Chắc chắn những cô gái cá tính nên học theo cách trang điểm này.

Jennifer Morrison

 

 Nếu muốn học tập phong cách trang điểm của Jennifer, tốt nhất bạn nên bỏ qua bộ mi giả và búi tóc của cô nàng. Jennifer sẽ trở nên trẻ trung và ấn tượng hơn nếu biết cải thiện bộ mi giả quá dài và dày của mình.

Kaley Cuoco

 

Với viền kẻ mắt đen đậm, đôi mắt của Kaley đã trở nên thật ấn tượng. Bên cạnh đó, đôi má hồng và cặp môi hồng nhạt đã khiến cô thật trẻ trung và sang trọng.

Lucy Hale

 

Lucy thật nổi bật với phong cách trang điểm hài hòa từ mái tóc tới lớp trang điểm của mình. Đôi mắt kẻ đen đậm và làn môi đỏ bóng đã giúp cô vừa sắc sảo vừa xinh đẹp.

Nina Dobrev

 

Nina luôn biết cách để làm mình trở nên nổi bật trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cô sẽ quyến rũ và gợi cảm hơn nếu khiến đôi môi trở thành điểm nhấn với màu sắc tươi sáng hơn.

Chloe Moetz

 

Chloe thật ngọt ngào với làn da trắng sáng và đôi mắt màu đồng nhạt của mình. Hơn thế, cô càng trở nên trẻ trung hơn với đôi môi hồng đỏ tươi tắn.

Kelly Osbourne

 

Kelly thực sự là một kinh nghiệm “xương máu” để chị em tránh trang điểm cho mình. Trông cô như một “nàng hề” với mái tóc xám, đôi môi không kẻ viền, lớp nền quá sáng và màu mắt cam quá lòe loẹt.

Vanessa Hudgen

 

Đôi mắt mèo màu khói đã giúp Van thật nổi bật trên thảm đỏ. Tuy nhiên, đôi mắt quá đậm dễ khiến cô nàng trở nên già dặn hơn so với tuổi.

Ashley Greene

 

Đôi lông mày nổi bật, đôi mắt màu nâu đồng quyến rũ và cặp môi đỏ gợi cảm đã giúp Ashley nổi bật hơn trong bộ váy ren đen của mình. Những cô nàng thích phong cách cổ điển và ấn tượng nên học tập theo kinh nghiệm trang điểm của cô diễn viên serie phim Twilight này.

            Lan Anh (theo Beautyhigh)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register