Categories

Siêu đáng yêu với kiểu trang điểm Nhật Bản bằng tông hồng ngọt ngào

Bước 1

Kem cushion – đặc sản của Hàn Quốc – vừa có thể dùng làm kem nền trong suốt, vừa là lớp che khuyết điểm mỏng nhẹ tự nhiên. Nếu có sẵn làn da lý tưởng, bạn chỉ cần dặm một lớp. Nếu có nốt đỏ hay quầng thâm, dặm thêm lớp thứ 2, thứ 3 ở những vùng này.

Bước 2

Sử dụng màu má dạng kem và dùng tay để tán. Với kiểu đánh má ngay dưới mắt, bạn có thể che giấu được quầng thâm và vẻ mệt mỏi.

Bước 3

Chọn phấn mắt màu hồng nhẹ. Kẻ viền ngắn trong khuôn mắt và đậm dần về đuôi. Cắt nhỏ lông mi và gắn thành từng cụm rời để đôi mắt ngây thơ hơn.

Bước 4

Chọn son môi màu hồng san hô và có độ bóng nhẹ để tạo hiệu ứng trong trẻo cho khuôn mặt.

 

1. Sulwhasoo – Perfecting Cushion Brightening SPF 50+, PA+++: Phấn nền mỏng như nước, nhẹ hơn kem giúp làm sáng da và mang lại độ trong mỏng tự nhiên. Giá: 1.400.000VND; Clinique – Cheek Pop: Kem đánh má màu san hô. Giá: 570.000VND; Dior – 5 Couleurs Eyeshadow: Phấn mắt 5 màu thuộc BST “Polka Dots” mang đến những sắc màu mùa hè sống động. Giá: 1.900.000VND; Dior – Dior Addict Lipstick: Son màu bao bọc một lõi gel dưỡng ẩm trong suốt tạo hiệu ứng sáng bóng và rạng rỡ cho đôi môi. Giá: 880.000VND

Một số mẹo nên chú ý khi 
Dặm bông phấn vuông góc với da mặt.

“Shop the look”

!function(doc,s,id){ var e, p, cb; if(!doc.getElementById(id)) { e = doc.createElement(s); e.id = id; cb = new Date().getTime().toString(); p = ‘//shopsensewidget.shopstyle.com/widget-script.js?cb=1463217002613?cb=’ + cb; e.src = p; doc.body.appendChild(e); } if(typeof window.ss_shopsense === ‘object’){ if(doc.readyState === ‘complete’){ window.ss_shopsense.init(); } } }(document, ‘script’, ‘shopsensewidget-script’);

 
Bài: Hương Thủy
Ảnh: Minh Tâm
Trang điểm: PSI
Người mẫu: Lê Vi

logo

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register