Categories

Sau Red Recipe, 3CE lại “đốn tim” chị em bằng son dưỡng Pot Lip hình hoa hồng

pot_lip_cover_ok_uahh-copy

17_55695-copy

Nếu như các cô gái từng e ngại khi mua các bộ sưu tập son lì của 3CE vì sợ khô môi thì bộ Pot Lip mới ra mắt chắc chắn sẽ khiến các nàng thấy yêu 3CE hơn rất nhiều.

3ec-pot-lip02-copy

3ec-pot-lip03-copy

Thiết kế hũ son này vô cùng đáng yêu với chiếc nắp hình hoa hồng kèm gương nhỏ ở trong rất tiện lợi. Việc kết hợp màu sắc trong hũ son dưỡng lại càng phù hợp cho những cô nàng bận rộn muốn tiết kiệm thời gian. Hãy thử tưởng tượng chiếc túi xách của bạn hàng ngày phải chứa đủ thứ từ điện thoại, kính râm, sổ sách, chìa khóa… và đáng lẽ phải thêm một thỏi son dưỡng cùng một thỏi son màu thì nay bạn có thể tiết kiệm diện tích với chỉ với một thỏi son mà thôi.

3ce11-copy
Bộ son Pot Lip này gồm có 5 màu: Mint Care (không màu), Tinted Pink (hồng cánh sen phớt nhẹ), Coral (hồng cam san hô), Red (đỏ tươi), BrickcRed (đỏ gạch). Đủ những sắc màu cơ bản mà cô gái nào cũng muốn sở hữu luôn nhé!
8-1487674197368-copy
3CE Pot Lip – Mint Care có thể sử dụng làm lớp dưỡng bên dưới hoặc dùng như một lớp son bóng giúp đôi môi căng mọng hơn.
3ec-pot-lip09-copy
Màu Tinted Pink – hồng cánh sen tưởng chừng như khó sử dụng nhưng lên môi lại vô cùng tự nhiên, thích hợp cho những nàng tiểu thư mỏng manh…
3ce10-copy
… hoặc sử dụng để tạo môi xí muội vô cùng trẻ trung như cô nàng này.
pot-lip-coral-copy
Coral – Sắc hồng cam san hồ cực kì phù hợp với mùa hè đúng không nào?
14_90495-copy
Red – Đỏ tươi chưa bao giờ là lỗ thời cả, và có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục.

Brick Red – Màu đỏ gạch tôn da vô cùng, không chỉ hợp với tiết lạnh mà chắc chắn gam màu này vẫn sẽ rất được yêu thích trong mùa hè năm nay đó.

Năm 2017 được dự đoán là sự trở lại của son bóng, soán ngôi vị trí son lì bao năm nay, và 3CE đã thật nhanh chóng tung ra dòng son đi đầu xu hướng với giá vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm hiện vừa ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 20/02 và đã nhanh chóng gây nên cơn sốt không hề nhỏ. Giá 4.000 kwon (tương đương 80.000VNĐ) cho một hũ son 0.7gram siêu siêu đáng yêu. Nếu sử dụng thường xuyên, hũ son có thể nhanh chóng hết sau khoảng 3 tuần.

son-3ce-pot-lip-8-blogtamsuvn-copy

Bài: Hammis

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register