Categories

Sao Hollywood: Xấu – đẹp với mặt mộc

Emma Watson

 

Emma trông thật tự nhiên và xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm. Đôi mắt của cô chính là điểm thu hút người đối diện. Chúng ấn tượng khi khoác lên mình lớp trang điểm cầu kỳ. Còn khi không có lớp trang điểm, trông chúng thật hồn nhiên, giống như chính con người Emma vậy.

Lady Gaga

 

Gaga thường rất khác biệt mỗi lần xuất hiện. Bức ảnh này cho thấy Lady Gaga cũng có những khoảng khắc rất đời thường như bao người.

Kim Kardashian

 

Kim được mệnh danh là nữ hoàng trang điểm. Hiếm khi cô xuất hiện trước công chúng mà không có mi giả và bóng mắt được kẻ tinh tế ở đuôi mắt. Bức ảnh hiếm hoi ghi lại khoảnh khắc mộc mạc của Kim cho thấy dù không có lớp trang điểm nào thì trông cô vẫn thật xinh xắn.

Katy Perry

 

Khi người chồng cũ của Katy- Russell Brand đăng bức hình này của cô lên Twitter, chắc hẳn Katy Perry thấy không hề hài lòng với khuôn mặt không trang điểm này. Trông Katy Perry trong bức ảnh này như đang ngái ngủ vậy.

Taylor Swift

 

Taylor Swift không lộng lẫy khi trút bỏ lớp makeup nhưng vẻ đẹp của cô không vì thế mà mất đi. Chỉ có điều, Taylor trông hơi thiếu sức sống trong bức ảnh này.

Beyonce

 

Dù không trang điểm, trông Beyonce vẫn rất rạng rỡ. Rõ ràng, cô luôn tỏ ra tự tin với vẻ đẹp của mình.

Courtney Cox

 

Dù đã ở tuổi 47 nhưng trông Courtney Cox vẫn rất trẻ trung, phong độ.

Sophia Vergara

 

Sophia không khác biệt nhiều khi không có lớp trang điểm.

Thu Hằng (theo BeautyHigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register