Categories

Sao đẹp tuần qua: Mắt khói – môi hồng lên ngôi

Không khó để tìm kiếm một gương mặt nổi tiếng với xu hướng trang điểm quyến rũ và trẻ trung này. Hãy ngắm nhìn, và chắc chắn, bạn sẽ tìm kiếm được màu mắt và son môi phù hợp với chính mình.

Emily Blunt


Đôi môi màu hồng đào tươi sáng đã giúp ngôi sao nước Anh thật nổi bật. Bạn nên chọn màu sắc này khi đi chơi với bạn bè hay tham dự dạ tiệc.

Emily Deschanel

Cặp mắt của Emily Deschanel trở nên thật cuốn hút trên thảm đỏ với tông màu nâu khói. Nó mang đến một vẻ đẹp quyến rũ rất tự nhiên.

Julianne Moore

 

Nữ diễn viên “không tuổi” luôn biết tự làm mình thật nổi bật trong mọi sự kiện. Sự kết hợp giữa làn da trắng sáng, đôi môi hồng nhạt và mắt khói xanh rêu thật quá hoàn hảo. Kiểu trang điểm này rất phù hợp với những cô nàng nữ tính và vẫn thích phá cách.

Kate Middleton

 

Đôi mắt khói được trang điểm phớt nhẹ giúp Kate trở nên thật quý phái và tự nhiên. Những chị em văn phòng nên áp dụng kiểu trang điểm này tại công sở.

Megan Fox

 

Lớp trang điểm nhẹ và kiểu tóc uốn cổ điển giúp Megan Fox trở nên nữ tính hiếm có. Đây là một lựa chọn nữa dành cho những cô nàng nữ tính và dịu dàng.

Lan Anh (theo Beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register