Categories

Sáng tạo cho mi cong cuốn hút

Lông mi sắc màu

 

Cách nhanh nhất và đơn giản để đôi mắt trở nên cuốn hút là sử dụng mascara nhiều màu sắc. Bạn cần chuốt mascara đen làm nền, sau đó chuốt thêm một lớp màu xanh ở ngoài. Với phong cách này, bạn không cần phải thoa phấn mắt. Những lớp trang điểm khác cũng cần phải thật nhẹ nhàng và tự nhiên. Ngoài ra, để đôi mắt trong và sáng hơn, bạn có thể chuốt mascara màu trắng.

Lông mi búp bê

 

Làn mi thật dày và thật cong sẽ biến bạn thành nàng búp bê đích thực. Bạn chỉ cần đơn giản chuốt mascara có chức năng làm dài mi. Đặc biệt, gắn thêm một chút mi giả sẽ giúp đôi mắt to tròn đúng kiểu.

Lông mi bóng sáng

 

Điểm thêm lông mi trắng sáng kèm với kẻ viền đen sẽ giúp đôi mắt vừa cá tính lại thật cuốn hút. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lông mi đen sáng để phần trang điểm trông tự nhiên hơn.

Lông mi hai màu

 

Kiểu mi hai tông màu sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những cô nàng cá tính và thích nổi bật. Bạn có thể dùng lông mi ở chất liệu nylon thông thường hay đột phá bằng chất liệu lông chim. Khi tỉa bớt lông mi, bạn nên lưu ý tỉa trước khi gắn chúng lên mắt.

Lông mi cong dày

Kiểu mi này thường thấy trên các sàn diễn hay thảm đỏ. Để đôi mi trông thật cong dày, bạn cần uốn mi thật cẩn thận và chuốt thêm mascara làm dài mi. Bạn nên chú ý chuốt mi từ gốc tới ngọn và toàn bộ hàng mi. Ngoài ra, để tránh những gợn cục trên mi, bạn nên lau sạch cọ chuốt trước khi sử dụng.

                                                                                                                     Lan Anh (theo Totalbeauty)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register