Categories

Sẵn sàng “lung linh là lên luôn” với BST Fenty Galaxy của Rihanna

bst_fenty_galaxy_rihanna_deponline1

Rihanna đã chính thức công bố rằng BST đặc biệt Fenty Beauty – Holiday 2017 Galaxy Collection của cô sẽ được giới thiệu trên thị trường vào ngày 13/10 tới đây. Những hình ảnh “nhá hàng” về BST này hiện còn đang rất hạn chế, nhưng phong cách thiết kế của Galaxy Collection chắc chắn sẽ là một điểm nhấn rực rỡ cho mùa lễ hội cuối năm nay.

bst_fenty_galaxy_rihanna_deponline2

Trái ngược với phong cách tối giản có trong BST đầu tiên của Fenty Beauty, BST Galaxy giống như muốn hội tụ tất cả những dải màu sắc lung linh nhất của cả vũ trụ, thể hiện tinh thần táo bạo không giới hạn và tràn đầy mơ mộng.

Sản phẩm gây chú ý nhất trong BST Fenty Beauty – Holiday 2017 Galaxy Collection chắc chắn là bảng phấn mắt 14 màu. Không phải là những tông màu trung tính dễ dùng, mà các ô màu trong bảng phấn mắt này lại cực kỳ rực rỡ, từ vàng ánh nhũ đến xanh dương, hồng chói, xám bạc.

bst_fenty_galaxy_rihanna_deponline3

Các sản phẩm khác trong BST bao gồm cọ trang điểm, bút kẻ mắt nước, son nước với tên gọi Cosmic Gloss và son thỏi với tên gọi Lip Glitter. Tất cả đều được thiết kế với bao bì lấp lánh hết cỡ, chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy rộn ràng như một bữa tiệc thu nhỏ trong túi xách của bạn.

Theo những người thường xuyên theo dõi tài khoản của Rihanna, có vẻ như BST lần này chính là lần “bung lụa” hết mình nhất của cô. RiRi đã cố tình chỉ giới thiệu một màu son duy nhất trong lần ra mắt của Fenty Beauty, và để dành những màu son phong phú hơn như hồng, cam đào, tím oải hương hay đỏ dâu cho BST lấp lánh ánh sao dự đoán sẽ rất nhanh “cháy hàng” này.

bst_fenty_galaxy_rihanna_deponline4

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register