Categories

Sản phẩm làm đẹp nào đang ‘hot’?


Nước hoa Marc Jacobs – Oh, Lola!
 Marc Jacobs cho ra mắt phiên bản nước hoa Oh, Lola! được chiết xuất từ tinh dầu dâu tây, quả lê, mâm xôi và cây mẫu đơn. Oh, Lola! mang đến hương thơm ngọt ngào, đậm nét trẻ trung, được lưu giữ từ phiên bản gốc Lola (2009).

Sách ảnh Make Up Your Mind – Express Yourself by Francois NARS

 Do đích thân người sáng lập và giám đốc sáng tạo của NARS, Francois Nars, biên tập. Tập sách ảnh là tuyển chọn những bí quyết trang điểm do Francois đúc kết, rất hữu ích đối với những người đam mê trang điểm.

 

Bộ sưu tập Lily Allen – Lucy in Disguise Collection

Ca sĩ người Anh, Lily Allen cùng em gái, Sarah Owen, trình làng bộ sưu tập thời trang của riêng mình. Bộ sưu tập là sự giao thoa hài hòa giữa nét cổ điển của thập niên cũ với phong cách đương đại.

Xắc tay Stella McCartney Pre-Fall 2011

 Stella McCartney giới thiệu những mẫu xắc tay hình hộp chữ nhật độc đáo. Với bề mặt được gắn đá nổi vân tự nhiên, xắc tay Stella McCartney được đánh giá là một món đồ cần phải có trong thời điểm này. 

 

Mắt kính Alexander Wang for Linda Farrow Sunglasses

L thành quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa nhà thiết kế trẻ Alexander Wang và nhãn kính mắt lừng danh Linda Farrow. Dòng kính mắt CatEyes tiếp tục được làm mới.

 

Giày Jason Wu Pre- Fall 2011

 Những mẫu giầy Louise được đánh giá cao ở thiết kế thanh mảnh với điểm nhấn phần gót giày làm độc đáo. Sự kết hợp giữa da lộn và da thật mang đến nhiều nét phá cách.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register