Categories

Rạng rỡ với son môi màu cam cá tính

Nếu bạn vẫn còn đôi chút ngại ngần khi “diện” màu son cam thì 5 cách trang điểm môi màu cam dưới đây sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin, “độc” và cá tính rất riêng.

Màu cam bóng

 

Màu son bóng cam bóng giống như màu đá opal huyền ảo rất độc đáo. Màu son này đặc biệt phù hợp với đôi môi mỏng. Nó sẽ giúp cho đôi môi bạn trông đầy đặn, quyến rũ hơn.

Sự kết hợp tinh tế

 

Bạn sẽ trở thành quý cô gợi cảm với son màu cam nếu biết cách kết hợp đúng tông màu và son bóng. Thay vì dùng màu cam neon quá rực rỡ, bạn nên dùng son màu cam đào hay màu cam pha vàng  sau đó đánh một lớp son bóng không màu để có đôi môi quyến rũ “chết người”.

Viền môi nhẹ nhàng tự nhiên

 

Bạn có thể tham khảo cách kẻ đường viên môi thật mềm mại và tinh tế từ show thời trang của Naeem Khan bằng bút viền môi tông màu cam sau đó đánh son bóng trên đầu môi. Kiểu trang điểm này làm cho làm da của bạn như đang tỏa sáng.

Son đậm

 

Son màu cam đậm là màu son thời thượng rất được các tín đồ thời trang “sùng bái”. Những thỏi son cam màu neon kết hợp với kiểu trang điểm trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Màu son này rất hợp mốt và cũng rất dễ kết hợp với quần áo.

Màu cam nhẹ nhàng

 

Màu son cam nhẹ nhàng tự nhiên rất thích hợp với style trang điểm hàng ngày. Khi trang điểm, bạn nên dùng cọ thoa son môi để son được đều màu.

Thanh Hiền ( theo bellasugar)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register