Categories

Rạng rỡ cùng L’OCCITANE Immortelle Brightening

L’OCCITANE đã tổng hợp sức mạnh tái tạo chống lão hóa của loài hoa Immortelle (hoa Bất tử) không bao giờ tàn, và đặc tính làm sáng từ Bellis perennis (hoa Cúc trắng), loài hoa của mặt trời trong dòng sản phẩm chăm sóc da Immortelle Brightening cho làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

 

Năm nay, L’OCCITANE đã thêm thành phần làm sáng mới Garden Nasturtium – chiết xuất cây Sen cạn giúp tăng cường hiệu quả làm mờ vết nám và giảm nếp nhăn cho làn da trẻ trung đầy sức sống.

+ Nước cất hoa Immortelle: Kích thích vòng tuần hoàn máu – Tăng cường sản sinh sợi collagen – Thúc đẩy tái tạo tế bào

+ Chiết xuất hoa Cúc trắng và dẫn xuất vitamin C: giảm sự sản sinh melanin cho làn da tươi  sáng hơn

+ Chiết xuất Garden Nasturtium – cây Sen cạn giúp tăng cường ba tác động cho hiệu quả làm mờ vết nám đến 30%,  giảm nếp nhăn bằng việc thúc đẩy sản sinh collagen gấp 6 lần.

Immortelle Brightening Water

 

Nước làm mềm và se khít không chứa cồn cho làn da săn chắc, tươi mát và rạng rỡ nhờ thành phần nước cất hoa Immortelle, chiết xuất hoa Cúc trắng, chiết xuất  Garden Nasturtium – cây Sen cạn và dẫn xuất Vitamin C. Là bước chuẩn bị hoàn hảo để làn da sẵn sàng hấp thu các dưỡng chất từ kem dưỡng

Giá bán: 200ml – 650.000 VND

Immortelle Brightening Essence

 

Serum đặc trị dịu nhẹ dễ thẩm thấu giàu thành phần  chiết xuất tinh dầu Immortelle hữu cơ, hoa Cúc Bellis perennis và chiết xuất  Garden Nasturtium – cây Sen cạn giúp thúc đẩy quá trình loại bỏ các tế bào chết, giảm vết nám và làm sáng da.

Giá bán: 30ml – 1.350.000 VND

Immortelle Brightening Moisture Cream

 

Dưỡng da hàng ngày dạng kem tươi mát cho làn da mềm mại, đủ độ ẩm, giảm vết nám bằng việc ngăn ngừa sản sinh melanin, giảm nếp nhăn và cho bề mặt da trở nên rạng rỡ với chiết xuất tinh dầu Immortelle hữu cơ, hoa Cúc Bellis perennis, chiết xuất  Garden Nasturtium – cây Sen cạn và dẫn xuất vitamin C.

Giá bán: 50ml – 1.600.000 VND

Immortelle Brightening Shield SPF40

 

Sản phẩm dạng sữa không chứa dầu bảo vệ da khỏi tia UV và ô nhiễm. Tinh dầu Immortelle hữu cơ, hoa Cúc Bellis perennis và chiết xuất  Garden Nasturtium – cây Sen cạn giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nám và các dấu hiệu lão hóa sớm. Kết cấu dịu nhẹ và mềm mại có thể làm lớp nền trang điểm hoàn hảo.

Giá bán: 30ml – 1.200.000 VND

Immortelle Brightening Hand Care SPF15

 

Kem dưỡng tay độc đáo mới chống lão hóa có chứa thành phần chống nắng cho đôi tay xinh đẹp mềm mại.

Thành phần Immortelle chống lão hóa – thúc đẩy quá trình sản xuất collagen làm giảm nếp nhăn, và chiết xuất hoa Cúc Bellis perennis cho làn da khỏe mạnh và làm giảm các vết nám – dấu hiệu của sự lão hóa. Đồng thời màng lọc UV có trong sản phẩm sẽ bảo vệ đôi tay bạn chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Giá bán: 75ml – 700.000 VND

PV

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register