Categories

“Pretty woman” Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi sẽ ngày càng đẹp hơn!”

– Nghe Ngọc than “năm 2017 là một năm vô cùng khủng khiếp”, phải vậy không?

2017 là một năm thực sự kinh khủng với tôi, đúng như người ta nói: tuổi 27 gặp rất nhiều khó khăn. Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong năm qua, từ thị phi công việc, tình cảm, những xui xẻo trên trời rơi xuống. Hình như chỉ cần tôi bước ra đường là gặp xui ngay được: dừng xe chờ đèn đỏ thì bị húc vào đuôi, tới đèn xanh thì có xe khác húc vào đầu… Bây giờ cũng đã là cuối năm rồi, tôi đã vượt qua được một chặng đường rất dài với nhiều mệt mỏi, có thêm nhiều bài học và động lực để tự tin hơn trong cuộc sống cũng như khi làm nghề.

19260433_1807160069299350_8956179468315315571_n

– Biết là năm xui xẻo, vậy mà Ngọc vẫn quyết định dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh?

Tôi thực sự muốn kinh doanh một cái gì đó song song với làm nghệ thuật. Người ta thường nói làm nghề này thì phải kinh doanh thứ gì liên quan đến sắc đẹp, thời trang… Vậy nên tôi mở một dịch vụ home spa tại nhà để phục vụ các chị em có nhu cầu làm đẹp quanh khu vực gia đình tôi ở là chính. Còn cái duyên bán chè (quán Cô Ba Chè – PV) thì cũng mới đây thôi. Tôi có người chị nấu chè rất ngon, nghe mọi người rủ kinh doanh tôi bèn nhào vô (cười). Đúng là làm kinh doanh có nhiều khó khăn và vất vả, nhưng tôi vẫn thấy mình cần phát triển về kinh doanh nữa để có thu nhập ổn định mà tập trung làm nghệ thuật lâu dài.

– Thế nhưng Ngọc lại xinh đẹp hơn rất nhiều sau một năm đầy khó khăn mệt mỏi đấy…

Chắc là do càng ngày tôi càng biết chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Thật ra, tôi cũng “có tuổi” rồi, người ta thường nói, càng trưởng thành, phụ nữ càng đẹp hơn, sương gió cuộc đời sẽ khiến mình có vẻ đẹp đủ đầy, mặn mòi, khác với vẻ đẹp dễ thương trong sáng của những năm 20. Hơn nữa tôi lại làm việc trong showbiz, dù bận rộn mệt mỏi vẫn phải chịu khó đầu tư ngoại hình ghê lắm: ăn mặc, tập thể dục, giữ da, giữ dáng… Đó là lý do mọi người thấy Lan Ngọc đẹp hơn ngày xưa chăng (cười).

– Ở tuổi 27, Ngọc khám phá ra đâu là nét đẹp đặc biệt nhất của bản thân?

Mọi người nhìn vào, thấy ngoại hình của tôi đẹp lên và cho rằng đó là sự cuốn hút của Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng bản thân tôi lại thấy tính cách của mình mới là điều thu hút những người xung quanh. Bạn bè học chung khi xưa hay những người quen đều nói rằng họ không bao giờ thấy có khoảng cách khi trò chuyện với tôi. Đó là điểm giúp tôi giữ được mối quan hệ lâu dài với những người mình yêu quý, và mọi người thích gần gũi tôi vì tính cách chứ không hẳn vì vẻ bề ngoài.

20031828_1824430830905607_6907844342699857056_n

– Ngọc thích điểm gì nhất và không thích điểm gì nhất ở ngoại hình của mình?

Có thể mọi người không tin, nhưng thực sự tôi không thích nét nào trên cơ thể mình ngoài đôi mắt – điểm duy nhất khiến tôi tự hào (cười). Nếu mọi người theo dõi Facebook của tôi, sẽ thấy thỉnh thoảng tôi lại than vãn về bản thân: lúc mập quá, lúc ốm quá, và mặt tôi tròn chứ không được thon gọn như mong muốn. Tôi đang cố gắng tập luyện và điều chỉnh sinh hoạt để cơ thể được cân đối hơn.

– Trong bài phỏng vấn trên Tạp chí Đẹp năm 2016, Ngọc chia sẻ rằng “sẽ cân nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ”, đến nay, bạn đã thực hiện chưa?

(Cười) Từ đó tới giờ tôi vẫn đang cân nhắc thôi, chưa dám thực hiện vì đụng đến dao kéo, tôi sợ mất đi đường nét vốn có do cha sinh mẹ đẻ. Tôi cũng muốn “làm” lắm để cải thiện gương mặt bớt tròn, nhưng lại vẫn lăn tăn muốn giữ cho mình một nét riêng. Bây giờ, người ta đã phẫu thuật để có khuôn mặt V-line nhiều quá rồi, tìm một người có gương mặt O-line như tôi rất hiếm, vì thế tôi đang tính sẽ ăn uống điều độ, luyện tập thể dục nhiều hơn để mặt thon gọn lại một cách tự nhiên.

– Ngọc thấy mình quyến rũ nhất ở điểm gì trong mắt người khác giới?

Vẫn là đôi mắt. Nhiều người nói với tôi rằng đôi mắt của tôi rất có hồn, cảm xúc của tôi được thể hiện qua ánh mắt, và nhìn vào đôi mắt họ biết tôi là người sống chân thật.

– Một người đàn ông thế nào sẽ khiến Lan Ngọc bị thu hút?

Khi mới tiếp xúc, tôi thường bị thu hút ở tính tình và cách nói chuyện của người đó, sau đấy mới là ngoại hình. Còn về lâu dài, tôi thích một người đàn ông bản lĩnh, có trách nhiệm, chủ động được cuộc sống của mình và biết cách làm ra tiền.

ninh-duong-lan-ngoc-2

– Ngọc nghĩ đâu là lý do bạn đạt được danh hiệu “Pretty woman of the year 2017”  do Tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông trao tặng?

Đây là lần đầu tiên tôi được một giải thưởng về nhan sắc. Trước đây, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc mới chỉ được vinh danh về tài năng diễn xuất thôi. Khi biết mình được nhận giải “Pretty woman of the year 2017”, tôi thấy rất thú vị và nghĩ: “À, thì ra đã đến lúc mọi người thấy ngoài tài năng, Ninh Dương Lan Ngọc còn là một cô gái xinh đẹp rồi” (cười). Trước đây tôi chỉ tập trung trau dồi diễn xuất mà không biết tạo sự thu hút, quyến rũ cho bản thân. Khi nhận ra bên cạnh khả năng diễn xuất, mình còn cần phải xinh đẹp, tôi đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng ngoại hình và cuối cùng, sự nỗ lực của tôi đã được ghi nhận.

– “Pretty woman” Ninh Dương Lan Ngọc có kế hoạch gì trong năm 2018?

Bộ phim “Mối tình đầu của tôi” mà Ngọc tham gia sẽ được công chiếu vào tháng 4 tới. Ngoài ra thì tôi không tính trước gì đâu, có thời gian tôi tính trước nhưng toàn là bị “trật” không à. Tính trước bước không tới, nên tôi sẽ tùy vào cái duyên và cơ hội của mình. Chỉ có điều, tôi chắc chắn rằng trong năm 2018, tôi sẽ ngày càng đẹp hơn, ngày càng phát triển hơn về hình ảnh cũng như sự nghiệp của bản thân.

– Cảm ơn chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc! Chúc bạn ngày càng đẹp và thành công hơn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register