Categories

Phong cách làm đẹp trên đường phố Paris

Với phong cách trang điểm lông mày đậm, đường viền kẻ mắt cá tính, rất nhiều màu tóc ấn tượng, ta cũng có thể bắt gặp một vài xu hướng nổi bật của thời trang năm nay trên đường phố. Đó là khi những biên tập viên ăn mặc cầu kì và cá tính trên những con phố và khi các người mẫu khoác lên mình những bộ cánh từng được trình diễn ở các show diễn thời trang.

Leigh Lezark xuất hiện trên đường phố Paris với mái tóc đen, phong cách trang điểm mắt mèo và đôi môi đỏ, càng làm nổi bật làn da không tì vết của cô.

 

Cô gái này thật cá tính với mái tóc bạch kim, đôi môi đỏ tươi và trang điểm rất nhẹ.

Với mái tóc xoăn rất tự nhiên, điểm nhấn của khuôn mặt chính ở đôi lông mày rậm và môi hồng nhạt xinh xắn.

Với mái tóc xoăn nhẹ bồng bềnh, cô gái này giống như đang dạo chơi ở bãi biển hơn là đang đến với tuần lễ thời trang. Nhưng mái tóc này lại rất được ưa chuộng. Điểm nhấn trên gương mặt cô là má hồng và làn mi cong.   

Cô gái này thể hiện phong cách rất tinh tế cho mùa đông với áo khoác lông xù, tóc tết nhẹ, mũ da cam và đôi môi cam sáng.

Tóc xanh là xu hướng rất ấn tượng của tuần lễ thời trang năm nay. Màu sắc là chính điểm nhấn của phong cách này. Mái tóc xanh và đôi môi màu cam nhẹ khiến cô gái trông thật cá tính và nổi bật.

Huyền Trang (theo Beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register