Categories

Phan Hiển, Ông Cao Thắng, Cường Seven… tiết lộ điều họ yêu nhất ở “nửa kia”

Rapper Đinh Tiến Đạt: “Tôi thích nụ cười vô tư của Hari”


“Tôi vốn thích những gì thuộc về tự nhiên nên rất thích vẻ hồn nhiên của Hari. Là một người không toan tính nên Hari có nụ cười đẹp và rất vô tư. Khi cô ấy cười, cả cơ thể cô ấy dường như cũng cười theo. Tôi cũng thích đôi chân dài của cô ấy, tuy ở Việt Nam hơi khó mua đồ, nhưng cô ấy cao hơn mình là tôi thích rồi.”

Phan Hiển: “Tôi thích đôi mắt đẹp của Khánh Thi


“Bình thường, khi tiếp xúc với những phụ nữ khác tôi hay quan sát tổng thể, nhưng lần đầu tiên nhìn thấy Khánh Thi tôi đã bị hút hồn bởi đôi mắt đẹp của cô ấy. Không hiểu sao đôi mắt ấy có sức hút kỳ lạ đến vậy. 

Tôi cũng thích khuôn mặt đẹp của Khánh Thi, nhìn Thi tôi từng tưởng cô ấy lai Tây. Ấn tượng nhất là lần Thi nhuộm da thành màu nâu để thi khiêu vũ, khi ấy Thi như một cô gái La tinh hoang dã, cực kỳ hấp dẫn. Bây giờ, sinh con xong cô ấy còn đẹp hơn trước rất nhiều, một vẻ đẹp mặn mà và tôi thích nét đẹp hiện nay của Thi.

À tôi còn thích dáng vẻ của Thi khi đứng trên lớp dạy học sinh, tôi rất thích ngắm cô ấy trong những khoảnh khắc đó…”

Lương Thế Thành: “Tôi mê nụ cười má lúm của Thúy Diễm”


“Khi gặp Thúy Diễm lần đầu tiên, tôi đã bị thu hút bởi nụ cười của cô ấy, lúc nào cũng thấy cô ấy tươi cười với mọi người, hòa đồng và vui vẻ. Khi cô ấy cười, hai má có lúm đồng tiền rất duyên, tôi cứ ngắm hoài không chán. Ngoài ra tôi còn thích dáng vẻ nhẹ nhàng mảnh mai, đôi chân dài và làn da ngăm ngăm rắn rỏi của cô ấy, tất cả toát lên một nét cá tính làm tôi cứ… mê hoài.”


Lý Hải: “Tôi thích làn da trắng, nét châu Á của Minh Hà”


“Tôi thích nụ cười dễ thương của Minh Hà, mấy đứa con của tôi cũng có nụ cười giống mẹ, mỗi khi nhìn mấy mẹ con cô ấy cười là mọi buồn phiền được xóa hết. Tôi cũng thích làn da trắng, vẻ ngoài dễ nhìn đậm nét châu Á đúng sở thích của tôi, một vẻ đẹp tiềm ẩn càng nhìn càng thấy được nhiều điều.”


Ông Cao Thắng: “Tôi thích mái tóc dài của Đông Nhi”


“Tôi thích ngắm tất cả các kiểu tóc của Nhi khi đi diễn, cũng như các kiểu tóc Nhi để hàng ngày. Mái tóc ấy khiến Nhi trông dịu dàng và yêu kiều làm sao. Là người rất thích thể thao nên tôi cũng thích vóc dáng cân đối khỏe mạnh của Nhi, rất đẹp! Ngoài ra, tôi thích cả chiếc mũi thanh tú của Nhi nữa. Nhưng thật ra, tôi thích nét đẹp tâm hồn của cô ấy hơn tất cả.”

Cường Seven: “Thích khuôn mặt lạnh và đôi mắt buồn của MLee”


“Tôi thích ngắm khuôn mặt lai góc cạnh và chiếc mũi cao của MLee. Khi thực hiện các bộ ảnh thời trang, khuôn mặt lạnh và đôi mắt buồn khiến cô ấy trông có vẻ nhiều suy tư và cảm xúc. Dáng cô ấy cũng đẹp nên mặc được rất nhiều phong cách khác nhau. Còn hàng ngày, tôi lại thích nhìn MLee để mặt mộc trông tự nhiên nhất có thể, thỉnh thoảng cô ấy hay pha trò cười trông rất dễ thương.”

Phạm Huỳnh Đông: “Tôi thích vẻ ngoài của Ái Châu một cách tuyệt đối”

“Tôi thích tất cả vẻ bề ngoài của Ái Châu một cách tuyệt đối, với tôi điểm gì của Ái Châu cũng đẹp nên tôi yêu tất cả những gì thuộc về cô ấy.”

Bài: Thùy Dương

Ảnh: Nhân vật cung cấp
logo 

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register