Categories

On the street: Đẹp, tự tin là chính mình

NGUYỄN THU THỦY
25 tuổi, Stylist

Nhiều người cho rằng khuôn ngực nở nang là tiêu chuẩn đẹp về hình thể. Nhưng với riêng tôi, ngực nhỏ trông vô cùng quyến rũ và có gì đó rất “thời trang”.

ĐỒNG HUYỀN THU
25 tuổi
MC – biên tập viên truyền hình

Đôi mắt cười và hàm răng trắng là hai thứ khiến tôi cảm thấy tự tin nhất. Tôi dùng dưỡng mắt Total Eyes Care của Dermalogica cho ban ngày và Esteé Lauder Advanced Night Repair Eye Serum cho ban đêm, lâu lâu lại dán miếng trắng răng một lần.

BÙI NGỌC ANH
25 tuổi, Nhân viên Marketing

Tôi bằng lòng với khuôn mặt vừa đủ tròn và cũng có một vài nét góc cạnh của mình. Cho dù đôi khi tôi vẫn cảm thấy nó hơi to nhưng có lẽ không bao giờ muốn nghĩ đến chuyện sửa sang vì đó là tất cả những gì tôi được thừa hưởng từ mẹ. Từ khi biết thói quen nhai kẹo cao su có thể ảnh hưởng đến cấu tạo khuôn mặt mình, tôi đã từ bỏ nó.

ĐẶNG XUÂN QUỲNH
25 tuổi, Kinh doanh

Tôi thường được khen là có làn da tươi trẻ, trắng sáng. Tuy nhiên, đôi khi tôi vẫn ao ước có được vẻ rám nắng hồng hào để làn da trông thực sự khỏe mạnh hơn. Tôi thích dầu tắm xoài của The Face Shop vì nó có mùi cực yêu và rất mướt da. 

Bài: Mỹ Hà
Ảnh: Đồ Tăng

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register