Categories

On the street: Bí mật làm đẹp của mỗi người phụ nữ

Dương Kim Ngân (31 tuổi, Quản lý truyền thông)

Tôi đặc biệt thích màu xanh dương. Tình cờ xem trên tạp chí thời trang thấy một cô người mẫu có mái tóc xanh rất đẹp, tôi mới có can đảm đi nhuộm. Tôi thường chăm sóc tóc bằng cách một tuần ủ tóc hai lần bằng dầu ủ và gội bằng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm.

MyKa (27 tuổi, Chuyên gia trang điểm)

Hàng ngày, tôi phải tiếp xúc với nhiều loại mỹ phẩm hoặc coi việc trang điểm như một thói quen. Điều này rất dễ gây nên mụn và làm khô da. Vì vậy, tôi sử dụng sữa tươi không đường để rửa mặt và đắp mặt nạ dưa leo hoặc dâu tây hàng ngày.

Nguyễn Linh Chi (20 tuổi, Sinh viên)

Tôi thích nhất mái tóc của mình. Nó luôn dày và xù lên theo đúng cách mà tôi muốn. Bí quyết của tôi là dưỡng tóc bằng dầu dừa mỗi khi gội đầu xong để giữ được độ dày và bóng của tóc.

Vũ Trà My (29 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Tôi vô cùng tự hào khi sở hữu làn da khỏe, mướt mịn. Công việc văn phòng khiến da tôi khô hơn khi phải ngồi trong phòng điều hòa liên tục 8 tiếng/ngày, nên để giữ được làn da căng mịn, tôi luôn làm sạch da với những sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ, dưỡng ẩm sáng tối, dùng kem chống nắng ban ngày và đặc biệt dùng xịt khoáng Avene giúp da cân bằng độ ẩm cả ngày dài làm việc. 

Thực hiện: Phan Anh, Dinh Nguyên, Richard Vũ, Mỹ Hà

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register