Categories

Ơn giời, body mist đây rồi!

Vừa thơm vừa dưỡng ẩm

Body mists hay body spray là một phép cộng hoàn hảo giữa sữa dưỡng thể và nước hoa, vừa tạo hương, vừa tạo màng ẩm dễ chịu cho làn da cơ thể.

Body mist thích hợp cho các chị em công sở ngồi văn phòng cả ngày. Buổi sáng, nàng có thể dùng lotion thoa đều để giữ ẩm cho da, xịt thêm body mist để giữ hương. Đến trưa, hương hoa nhạt dần và cơ thể nàng cũng bắt đầu khô ráp, nàng vẫn có thể sử dụng thêm body mist để dưỡng ẩm. Chiều tối muộn trở về nhà, sau khi tắm, nàng lặp lại quy trình buổi sáng để ướp hương cơ thể. Nhưng hôm nào đó rơi vào dịp đặc biệt, như là một buổi hẹn hò với chàng chẳng hạn, nàng nên cất bộ đôi này đi, để thay bằng một mùi hương mang cá tính của nàng nhé.

Victoria Secrect - Pure Seduction Lotion and Mist. Giá: 36$ (khoảng 792.000VND)
Victoria Secrect – Pure Seduction Lotion and Mist: Bộ sản phẩm tạo hương và dưỡng ẩm cho cơ thể bao gồm sữa dưỡng thể và xịt thơm. Giá: 36$ (khoảng 792.000VND)

Giá hạt dẻ, tha hồ chọn mùi

Vì tỷ lệ tinh dầu trong body mist thấp nên giá của một chai body mist chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều một chai nước hoa. Hương thơm của body mist lại rất phong phú, từ mùi hương hoa cỏ, cây trái, đến hương theo mùa (giáng sinh, hội hè)… Hãng mỹ phẩm nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cơ thể – Bath & Body Works thậm chí đã cho ra hơn 500 mùi hương khác nhau, thay đổi liên tục theo nhu cầu của các nàng.

Giá mềm mại lại đa dạng mùi thơm, có nên rước vài ba loại hương về dùng dần không nàng nhỉ?

Bộ sưu tập Body Mists Mùa đông của Bath and Body Works.
Bộ sưu tập Body Mists mang hương mùa đông của Bath and Body Works

Mùi nhẹ, nồng độ thấp, không gây hại mũi

“Mist” nghĩa là một làn sương. Điều ấy có nghĩa là body mist sẽ tạo nên một thứ hương mỏng, nhẹ, làm nàng bay bổng chứ không nặng nề đeo bám. Xịt một làn sương từ body mist, da của nàng được dưỡng ẩm và có độ bóng nhẹ. Kèm theo đó là mùi hương ướp lên da thịt. Chính vì đặc tính ám mùi hương lên da chứ không lan tỏa, nên “ai đó” muốn cảm nhận phải hít hà thật gần. Mùi hương gần như mùi da thịt, không sực nức, không khó chịu, chỉ đủ để dành cho riêng nàng và ai đó mà nàng cho phép mà thôi.

Bath and Body Works - Japanese Cherry Blossom. Giá: 14$ (khoảng 308.000VND)
Bath and Body Works – Japanese Cherry Blossom: Xịt dưỡng thể hương hoa anh đào. Giá: 14$ (khoảng 308.000VND)

Không chỉ dành cho cơ thể

Đã là một cô gái, muốn để lại mùi hương nơi mình đi qua cũng là chuyện thường tình. Một chiếc khăn tay đẫm hương đặt trong túi xách, một cơn gió lay động mái tóc thoang thoảng thơm… Nếu những mùi hương đó làm nàng dễ chịu trong ngày, sao không thể đem hẳn vào giấc ngủ? Chiếc gối êm ái thơm dịu nhẹ nhàng sẽ làm nàng vùi mình vào cơn mơ ngay thôi. Body mist chỉ chứa một ít cồn làm dung môi, nên đừng lo lắng vải vóc hay đồ đạc bị bạc màu hoặc hư hỏng.

DIY mùi hương cho riêng mình

Và nếu nàng không thể tìm được mùi hương đặc trưng của mình trong hàng nghìn mùi hương, đừng lo, vì nàng hoàn toàn có thể tự dùng chính hương nước hoa sẵn có của mình để tạo ra một chai body mist. Video dưới đây sẽ hướng dẫn nàng cách làm rất chi tiết đấy!

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register