Categories

Níu giữ mùa hè

Kẻ mắt sáng màu


Đừng vội bỏ đi những chiếc bút kẻ mắt sáng màu bởi chúng không hề “lệch tông” với mùa thu chút nào. Đôi mắt với những sắc màu tươi sáng sẽ làm ấm gương mặt bạn.

Tông màu pastel dịu mát của mùa hè hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành cô gái mùa thu tinh tế. Đối với những màu neon, bạn hãy làm dịu chúng một chút bằng cách pha với các màu trung tính để có gam màu phù hợp với tiết thu nhẹ nhàng.

Bờ môi đỏ căng mọng


Xuất hiện trong show trình diễn thời trang Xuân Hè 2012 của Donna Karan, làn môi đỏ căng mọng trở thành biểu tượng của mùa hè vừa qua. Mùa thu này, màu son đỏ mọng vẫn rất được ưa chuộng. Ai có thể từ chối làn môi mềm căng mọng màu rượu vang?

Mái tóc thẳng mượt


Mái tóc thẳng mượt được buộc cao thành tóc đuôi ngựa hay buông xõa tự nhiên chưa bao giờ lỗi mốt. Với những buổi tiệc tối, bạn có thể biến tấu một chút với kiểu tóc búi nhẹ kết hợp với son môi sáng màu và kẻ mắt nước.

Sơn móng tay màu nude

Sơn móng màu nude cổ điển phù hợp cả khi bạn đến công sở hay đi dự tiệc. Với các sắc thái đậm, nhạt khác nhau, bạn có thể thoải mái kết hợp với các loại trang phục. Sơn móng màu nude ánh hồng, vàng và nâu là phù hợp với đa số trường hợp.

Thái Anh (theo Ourvanity)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register