Categories

Những “ tín đồ” của mĩ phẩm từ thiên nhiên

Alicia Silverstone

 

Alicia Silverstone được coi là một phụ nữ rất độc đáo và có phần “nổi loạn” nhưng cô ấy nổi tiếng với triết lí sống gần gũi với thiên nhiên. Và làm đẹp cũng không là một ngoại lệ. Mới đây, Alicia đã hợp tác với Juice Beauty để cho ra đời bộ sản phẩm trang điểm và dưỡng da thân thiện với môi trường. Ngoài ra, cô còn làm việc với Eco Tools trong hai năm rưỡi vừa qua và cho ra mắt dòng túi và cọ trang điểm mang nhãn hiệu Alicia.

Angela Lindvall

 

Siêu mẫu Angela Lindvall là người tin vào vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong và không gây tổn hại đến Trái Đất. Cô nói: “Sắc đẹp là kết quả của cách chúng ta suy nghĩ, cảm nhận và đối xử với cơ thể. Vì vậy, chăm sóc bản thân bằng cả tình yêu và sự ân cần là cực kì quan trọng.” Một vài sản phẩm mà cô ưa thích bao gồm: Purémedy Bio-ceuticals, Dr. Hauschka, Josie Maran và RMS Beauty.

Maggie Gyllenhaal

 

Người tình của Coop-Maggie Gyllenhaal đã trở thành tín đồ trung thành của nhãn hiệu làm đẹp Úc: MV Organic Skincare. “Thật tuyệt vời khi chăm sóc làn da của bạn với một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và chu đáo như vậy”, Gyllenhaal chia sẻ. Nhãn hiệu mĩ phẩm an toàn với môi trường này còn thu hút được những fan hâm mộ là những ngôi sao nổi tiếng như Emma Watson và siêu mẫu Rosie Hunington-Whiteley.

Natalie Portman

 

Natalie Portman đã có những bước tiến lớn trong nhận thức về lối sống thân thiện với môi trường. Là một người ăn chay, cô ấy cân nhắc rất cẩn thận về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Cô tiết lộ với Harper’s Bazaar rằng:” Tôi rất yêu thích sản phẩm dưỡng da hữu cơ Pai, đặc biệt là kem dưỡng da chiết xuất từ tinh dầu cúc. Tôi cũng là fan của dòng sản phẩm Lucas’ Papaw Ointment từ Úc”

Rachel Bilson

 

Rachel Bilson thích tất cả các sản phẩm từ hữu cơ như thực phẩm, đồ nội thất và đương nhiên có cả mĩ phẩm. Một trong số những nhãn hiệu làm đẹp ưa thích nhất của cô là Bath Bar. Cô ấy nói: “Tôi cảm thấy cực kì thích thú khi phát hiện các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể và nước hoa của Bath Bar. Chúng mang lại cho tôi cảm giác an toàn và thoải mái khi sử dụng bởi chúng là những sản phẩm hữu cơ tự nhiên, không có thành phần gây kích ứng da.” Các sản phẩm ưa thích của cô là nước hoa Zen Milk và sữa tắm Be Free.

Rachel McAdams

 

Cuộc sống “xanh” thân thiện với môi trường đã trở thành một phần của con người Rachel McAdams. Cô đã cũng bạn bè lập ra một website để chia sẻ tất cả những lợi ích mà cách sống đó mang lại. Trang “Green is sexy” cung cấp rất nhiều mẹo và phương pháp hay cho bất cứ ai muốn làm đẹp và muốn bảo vệ hành tinh. Rachel đặc biệt yêu thích những sản phẩm ý thức bảo vệ môi trường của John Masters Organics và Dr. Hauschka.

Rosario Dawson

 

Trong tháng này, Rosario đã đồng hành cùng Keihl’s để cổ động cho chiến dịch “vì Mẹ tự nhiên và mục tiêu tái chế”. Một trong những bí mật làm đẹp của Rosario là các nhãn hiệu như John Masters Organics và Tara Smith. Cô chia sẻ với trang Shape về sản phẩm dưỡng tóc Feed the Root của Tara Smith: “Dưỡng tóc của Tara giá cả rất phải chăng, có mùi hương rất hấp dẫn và đặc biệt thân thiện với môi trường. Hơn nữa, Tara nói rằng cô ấy không thử nghiệm sản phẩm lên động vật mà nhờ các ngôi sao điện ảnh”.

Jessica Alba

 

Jessica Alba chỉ muốn mang lại những điều tốt nhất cho con mình. Chính vì vậy, cô đã thành lập công ty The Honest. Nhóm làm việc của cô cho ra mắt các sản phẩm tã, khăn lau, các sản phẩm làm sạch và chăm sóc da nguồn gốc hữu cơ cho các bà mẹ có nhu cầu. “Từ khi làm mẹ, tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thành lập công ty The Honest để giúp các bà mẹ và các bé có một khởi đầu tốt đẹp hơn”, “thiên thần bóng tối” Jessica chia sẻ.

Gwyneth Paltrow

 

Gwyneth Paltrow đã tận dụng sự nổi tiếng của mình để truyền bá thông tin về các sản phẩn chăm sóc da thân thiện với môi trường. Theo cô, chiến dịch “Going Green” đã không chỉ là một xu hướng. Càng phổ biến rộng rãi lối sống “xanh”, gần gũi với thiên nhiên càng khiến cho cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Những sản phẩm ưa thích của cô là Butter London, Tata Harper, Decleor, Dr. Bronner’s, và Tammy Fender.

Thanh Hiền (theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register