Categories

Những sản phẩm son môi được ưa chuộng nhất

Chanel Rouge Coco Shine Hydrating Sheer Lipshine màu Flirt

Chanel đã tạo ra loại son môi mang tên Rouge Coco Shine Hydrating Sheer Lipshine để mang đến vẻ lãng mạn thuần khiết cho những ai mong muốn sở hữu bờ môi quyến rũ tự nhiên. Màu Flirt – hồng cam phù hợp với tất cả màu da của phụ nữ.

Givenchy Rouge Interdit màu Bucolic Poppy N° 54

Nếu bạn đang tìm một thỏi son đỏ cho phong cách trang điểm cổ điển, hãy chọn Givenchy Rouge Interdit màu Bucolic Poppy N° 54.

Yves Saint Laurent Volupté Sheer Candy màu Goyave Sorbet N°9

Lấy cảm hứng từ kẹo trái cây nhiều màu, Yves Saint Laurent Volupté Sheer Candy là sự pha trộn giữa son nhũ và son dưỡng môi. Tinh chất dưỡng ẩm trong Yves Saint Laurent Volupté Sheer Candy cho bạn bờ môi mịn màng, quyến rũ. Màu hồng Goyave Sorbet N°9 là màu sáng nhất trong bộ sưu tập Candy.

Bobbi Brown Lip Color màu Uber Beige

Màu nude đình đám của năm ngoái vẫn còn tiếp tục sức ảnh hưởng to lớn của nó trong mùa xuân này. Màu Uber Beige của Bobbi Brown là sự lựa chọn chính xác nhất cho phong cách trang điểm tự nhiên.

L aura Mercier Gel Lip Colour màu Orchid

Sắc hồng tươi của Laura Mercier Gel Lip Colour màu Orchid đến từ đào, dầu mơ và hạnh nhân. Hãy “cưng chiều” bờ môi mình với Laura Mercier Gel Lip Colour màu Orchid để có cảm nhận hoàn toàn khác biệt.

Dior Serum de Rouge màu Petal

Gợi cảm và nữ tính – đó là những từ chính xác nhất để miêu tả màu son của Dior. Hãy rinh ngay sự “gợi cảm và nữ tính” này về nhà bởi nó là màu son nổi bật của mùa xuân năm nay.

Shiseido Shimmering Rouge màu Opal

Công thức màu mới nhất của Shiseido kết hợp với tinh chất dưỡng môi sẽ cho bạn làn môi mềm mại và mịn màng như cánh hoa mùa xuân. Opal là sự kết hợp hoàn hảo của màu hồng và màu violet.

Tahi

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register