Categories

Những” quả bom” tóc vàng

Có một điểm chung giữa tất cả những quả bom tóc vàng này chính là hàng mi dày và dài của họ. Vậy tại sao bạn không học tập kinh nghiệm này và thử nghiệm gắn một vài loại mi giả mới? Đây là cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản để biến phong cách đơn giản thành một vẻ ngoài sang trọng, rạng rỡ.

Từ hàng mi đen dày nổi bật trên Miley Cyrus cho đến hàng mi dày đơn giản của Jennifer Lawrence, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để làm tăng vẻ quyến rũ chứ không nhất thiết phải biến hàng mi hành điểm nhấn chính trên khuôn mặt.

Jennifer Lawrence

 

Mọi người không chỉ ngưỡng mộ những chiếc váy của Jennifer trong “Girl in Gold”, mà còn không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp của cô nàng tóc vàng hoe này trên thảm đỏ, khi kết hợp đôi môi đỏ với mái tóc xõa dài mượt mà.

Kristen Bell

 

Kristen Bell luôn để tóc rất đơn giản, nhưng tuần vừa qua lại là một ngoại lệ. Cô ấy đã chọn kiểu đầu với những sóng xoăn nhẹ rất xinh xắn và mang hơi hướng của những thập niên 60.

Natasha Bedingfield

 

Cô ca sĩ này mang một sự cân bằng hoàn hảo giữa việc trang điểm mắt và đôi môi sặc sỡ khi xuất hiện tuần vừa qua. Màu son bóng hòa hợp cực ăn ý với màu da của cô ấy và khiến gương mặt tự nhiên hơn dù dùng mi giả dày.

Elizabeth Banks

 

Búi tóc đánh rối túm nhẹ ra sau với những lọn xoăn ôm lấy khuôn mặt đã khiến Elizabeth trở thành một tâm điểm chú ý trong sự kiện thảm đỏ Hunger Games ở London.

Miley Cyrus

 

Có thể có nhiều ý kiến trái chiều về chiếc váy mà Miley mặc trong buổi công chiếu “Hunger Games” tuần qua ở LA nhưng một điều mà ai cũng phải đồng tình rằng cô nàng này thật xinh xắn với mái tóc xoăn rối xù và hàng mi đầy đặn.

Bảo Anh (theo beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register