Categories

Những phong cách trang điểm được ưa chuộng nhất trên mạng xã hội Pinterest

15.366 lượt “pin”

Khuôn mặt trang điểm theo phong cách Kim Kardashian này của blogger Teni Panosian đã trở thành một trong những bức hình beauty được yêu thích nhất Pinterest. Ở đây, nét nhẹ nhàng nữ tính được nhấn mạnh với kiểu trang điểm môi nude, mắt khói nhũ màu tro hoa hồng và hàng lông mi cong vút kiêu kì.

7.998 lượt “pin”

Khó có ai tin được rằng hình ảnh cô gái với mái tóc tẩy trắng và đôi môi tím bầm như một ngôi sao nhạc Rock này lại được cư dân Pinterest yêu chuộng đến thế. Điều này minh chứng thêm cho sự đa dạng về định nghĩa vẻ đẹp trên thế giới.

5.811 lượt “pin”

Được truyền cảm hứng từ hình ảnh quý cô của làng thời trang Olivia Palermo, các cô gái ngày nay cũng dang rộng vòng tay đón chào phong cách trang điểm với tóc cuốn retro, môi đỏ mịn lì và mắt mèo kinh điển.

5.502 lượt “pin”Đôi mắt sáng được nhấn bằng kiểu đánh khói rượu vang tạo khối và môi nude là điểm sáng trong phong cách trang điểm cho các cô dâu trong năm nay.

5.486 lượt “pin”

Mắt mèo và môi đỏ luôn đẹp đặc biệt khi được đặt trên nền da mịn màng như sứ và mái tóc nâu như mật này.

3.872 lượt “pin”

Siêu mẫu Lindsey Wixson mang đến cho người xem một trong những phong cách trang điểm tiêu biểu của những mùa xuân gần đây: môi nude phớt hồng, lông mi giả chuốt mascara rõ nét.

2.541 lượt “pin” 

Các chàng trai hẳn sẽ lấy làm ngạc nhiên khi cô bạn gái của mình bỏ ra cả tiếng đồng hồ chỉ để trang điểm theo kiểu “có mà như không” thế này. Nhưng rõ ràng một khuôn mặt được trang điểm tự nhiên sẽ thu hút và đáng yêu hơn biết bao nhiêu.

2.267 lượt “pin” 

Lily Collins chính là một biểu tượng sắc đẹp của thế hệ mới. Mặc dù bị so sánh như bản sao của Audrey Hepburn nhưng ở Lily vẫn toát nên một thần thái trẻ trung tươi tắn rất riêng cùng đôi lông mày đậm, mắt khói và môi nude.

719 lượt “pin” 

Không phải cô gái nào cũng đủ tự tin để thoa son đỏ ngập môi. Nhưng khi đã dũng cảm, bạn sẽ được đền đáp bằng một vẻ ngoài lộng lẫy. Môi đỏ tươi, mắt kẻ cat-eye sắc lẹm và những đốm tàn nhang lạ mắt.

711 lượt “pin”

Công thức để luôn đẹp: mắt mèo kẻ sắc sảo, môi nude và một mái tóc đẹp óng ả, cho dù bạn mang màu da nào đi nữa.

Minh
Biên dịch từ Byrdie


logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register