Categories

Những phong cách làm đẹp chưa từng lỗi mốt

Mái tóc lượn sóng

Brigitte Bardot, Farrah Fawcett cho tới Jessica Simpson đều ưa chuộng kiểu tóc này. Chuyên gia tóc Thomas McKiver cho biết: “Bạn có thể thấy kiểu tóc này từ năm này qua năm khác. Nó không bao giờ cũ đối với phái đẹp”. Kiểu tóc lượn sóng giúp cho phụ trữ trở nên mềm mại và dịu dàng hơn.


Lông mi dày và dài

Một hàng lông mi dày và dài luôn có sức mạnh khó cưỡng, nhất là độ cuốn hút đối với phái mạnh. Phải nói rằng, các cô gái cũng luôn ghen tỵ với những người có hàng mi dài và đẹp tự nhiên. Nhưng với những công nghệ và thủ thuật hiện nay, bạn có thể có được điều đó.


Trang điểm “như không” và kiểu tóc 100% tự nhiên

Nếu phải kể tên một điều tuyệt vời mà tất cả các phụ nữ đều khao khát thì  theo chuyên gia trang điểm Linda Cantello  “Đó là trang điểm như không trang điểm. Một sức hấp dẫn vô cùng tận”.

Với mái tóc cũng vậy, vẻ đẹp tự nhiên được đặt lên hàng đầu. Không cần phải thường xuyên thay đổi những kiểu tóc cầu kỳ, hãy chọn những kiểu tóc mà bạn cảm thấy bạn là chính bạn. Điều đó khiến bạn tự tin và đúng là bản thân mình.


Phong cách làm đẹp tự nhiên luôn được khuyến khích và khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn hết. Không cần phải khuôn mặt trang điểm kỹ, không cần phải mái tóc khác lạ, bạn vẫn là một ẩn số với cánh mày râu.

Màu son đỏ và nail hồng baby

Màu son đỏ chưa bao giờ mất đi, nhất là trên thảm đỏ. Đó là màu sắc mà  những ngôi sao nổi tiếng, xinh đẹp rất ưa chuộng trong hàng chục năm qua.

Thích hợp với mọi loại da, màu sơn móng hồng đáng yêu thường xuyên nằm trong danh sách những màu nail xu hướng. Hơn nữa, màu sơn móng hồng baby hòa quyện hoàn hảo với phong cách làm đẹp tự nhiên.


Phong cách những cô gái California

Hình ảnh cô gái với mái tóc sáng màu nắng và tung bay trong gió thật tuyệt. Mái tóc vàng nắng tự nhiên luôn thu hút những ánh nhìn.


Tóc mái bằng

Chuyên gia làm tóc Sally Hershberger Downtown cho biết: “Kiểu tóc có mái bằng ngang trán khiến đôi mắt trở nên đặc biệt hơn. Nó tạo nên sự thay đổi khác biệt cho bạn. Một số ngôi sao buộc phải giữ mái tóc dài theo hợp đồng quảng cáo hay đóng phim, khi muốn thay đổi kiểu tóc mà vẫn giữ độ dài, tóc mái bằng quả thực sẽ tạo nên sự bùng nổ”.


Tóc đuôi ngựa nữ tính

Đây là một trong 10 kiểu tóc cổ điển được yêu thích nhất. Nó khiến bạn trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register