Categories

Những ngón tay ngon

các mẫu sơn móng tay

1. Nước sơn màu tối như đen, xanh đen, rêu, tím đậm trên móng tay cắt ngắn phù hợp với phong cách khỏe mạnh và có phần nam tính. Nếu muốn nữ tính hơn với những gam màu này, bạn nên nuôi móng dài vừa đủ che đầu ngón tay, giũa tròn theo hình oval.

2. Đặt một lọ tinh dầu (dầu dừa, dầu ô liu) hoặc sản phẩm chăm sóc móng tay chuyên biệt ở đầu giường, thoa lên móng tay mỗi tối trước khi chìm vào giấc ngủ, phần da quanh móng sẽ mềm mại trong khi phần móng lại sáng bóng và chắc khỏe.

3. Bắt đầu bằng lớp nền (base coat) và kết thúc bằng lớp phủ (top coat). Lớp nền không màu vừa bảo vệ móng, vừa giúp màu sơn bám trụ lâu hơn. Lớp phủ trong suốt có thể ở dạng bóng hoặc dạng lì. Sau khi sơn màu, đợi 2 phút để dung môi trong sơn bốc hơi, sau đó đánh lớp phủ.

4. Một lớp phủ không bao giờ là đủ! Bạn nên đánh 2 lớp phủ mỏng thay vì chỉ một lớp phủ dày, như vậy màu sơn ít có khả năng bị rạn hoặc sần sùi. Cứ mỗi 2 ngày, đánh thêm lớp phủ một lần sẽ giúp màu sơn bền suốt tuần.

5. Chuẩn bị cho màu sơn mới, tẩy lớp sơn cũ bằng nước tẩy móng không chứa acetone thấm trên khăn giấy sẽ tốt hơn thấm trên bông. Bởi các sợi bông có thể dính lại móng khiến lớp sơn bị gợn.

6. Thời gian trung bình để một bộ móng tay khô hoàn toàn là 25 phút.

The Body Shop - Nail Polishing Block:

The Body Shop – Nail Polishing Block: Dụng cụ giũa móng đa chức năng. Giá: 89.000VND

Bourjois - So Matt Top Coat

Bourjois – So Matt Top Coat: Lớp sơn dưỡng trên cùng giúp bề mặt móng trở nên phẳng lì và mịn màng.  
Giá: 179.000VND

Bourjois - Nail Remover 1 second

Bourjois – Nail Remover 1 second: Chỉ cần nhúng móng tay và giữ 1 giây trong chai, bọt biển cao cấp có chứa dung dịch rửa móng sẽ dễ dàng làm sạch giúp bạn ngay lập tức. Giá: 320.000VND

The Body Shop - Almond Nail & Cuticle Treatment: Bút dưỡng móng, làm khóe móng với thành phần dầu hạnh nhân và dầu ô liu. Giá: 239.000VND

The Body Shop – Almond Nail & Cuticle Treatment: Bút dưỡng móng, làm khóe móng với thành phần dầu hạnh nhân và dầu ô liu. Giá: 239.000VND

The Body Shop - Nail Clippers: Kìm cắt móng kim loại. Giá: 159.000VND

The Body Shop – Nail Clippers: Kìm cắt móng kim loại. Giá: 159.000VND

Đồng nhất với màu son và màu sơn mong không phải một ý tưởng tồi! Xu hướng “matchy-matchy” này có vẻ đang quay lại trong mùa đông năm nay.

 Son Rouge Dior: 850.000VND

Son Rouge Dior: 850.000VND – Sơn móng Dior Vernis: 650.000VND

Sơn móng Dior Vernis: 650.000VND 

Son Chanel Rouge Allure: 867.000VND - Sơn móng Chanel Le Vernis: 714.000VND

Son Chanel Rouge Allure: 867.000VND – Sơn móng Chanel Le Vernis: 714.000VND

Son Lancôme L’Absolu Rouge: 700.000VND

Son Lancôme L’Absolu Rouge: 700.000VND – Sơn móng Lancôme Vernis in Love: 500.000VND

Sơn móng Lancôme Vernis in Love: 500.000VND

 

 

 

Bài: Hương Thủy

logo

 

Đừng quên chăm sóc da trong mùa lễ hội với các sản phẩm làm đẹp

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register