Categories

Những màu sơn móng tay nổi bật mùa lễ hội 2012

French Manicures

 

Donna Karan 

Xu hướng đánh móng “French Manicures” nổi bật với kỹ thuật đánh so le màu tương phản ở phần đầu móng. Cùng với lớp lót nền được tô điểm bằng những gam màu trung tính như nude nhẹ nhàng hay trắng kem, dải màu tương phản phần đầu ngón tạo vẻ sinh động cho đôi tay phái đẹp.

The Color Purple 


Salvatore Ferragamo

Cùng với mã màu huyết bò (Oxblood), màu tím vang tạo vẻ đẹp chiều sâu đầy cuốn hút cho những ngón tay.

The Little Black Nails

 

Gareth Pugh 

Giống như những chiếc váy đen xinh xắn (Little Black Dress), sức hút khó cưỡng của những móng tay màu đen tuyền bí ẩn được thể hiện xuất sắc qua khuynh hướng móng “The Little Black Nails”.

Oxblood Nails

 

Ruffian 

Sơn móng màu đỏ thẫm được đánh trơn, không kèm lớp bóng sẽ làm nổi bật đôi tay trắng trẻo và thể hiện được cá tính, sự nổi loạn của chủ nhân.

Pale Shades

 

Christian Dior 

Nhẹ nhàng và nữ tính, sắc màu nude tinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái yêu thích vẻ đẹp giản dị. Kết hợp thêm lớp sơn bóng để tạo độ căng mịn cho móng tay.

Sparkling Freshness

 

Jean Paul Gaultier 

Nhũ bạc hay ánh đồng là những “mã màu” quen thuộc của mùa lễ hội cuối năm. Với ưu điểm ở khả năng bắt sáng hoàn hảo, màu sơn này sẽ tạo bộ đôi ăn ý với đôi mắt khói smokey-eyes.

The Avant-Gardist

 

Thierry Mugler 

Giới sành thời trang hẳn không còn xa lạ với “Avant-Garde”. Đó là khái niệm ám chỉ sự phá cách, những cá tính ấn tượng và độc nhất vô nhị.

Tie-Dye Talons

 

Alexander McQueen

Trong thời trang, người ta thường xoắn tròn vải trước khi nhuộm màu để tạo ra những đường vân độc đáo. Lấy cảm hứng từ kỹ thuật này, xu hướng đánh móng mùa đông năm nay cũng ghi dấu những chiếc móng màu loang ấn tượng.

The Logogram

Vivienne Westwood

Những bức kí họa (Logogram) lấy cảm hứng từ quy tắc chữ tượng hình, đề cao tính bay bổng cùng ý tưởng sáng tạo không giới hạn.

White Sensation

 

Tibi 

Màu sơn trắng có khả năng kết hợp với nhiều màu da khác nhau, nó khiến những ngón tay toát lên vẻ tinh tế và đài các.

Bài: Thanhhuysing
Ảnh: GoRunway.com / imaxtree.com

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register