Categories

Những màu mắt sáng cho mùa hè

Màu xanh dương

 

 

Nhũ mắt xanh dương với đôi mắt xanh sâu thẳm nghe có vẻ giống với phong cách thập niên 80, nhưng phấn mắt lục nhạt đi kèm với son môi màu hồng nhung lại là một sự kết hợp tuyệt vời không thể chối từ. Cách trang điểm này rất nhẹ và hợp với những ai có làn da trắng như Katy Perry và với màu tóc tương xứng.

Xinh đẹp như công

 

 

Với việc trộn cả tông màu ấm và lạnh cùng nhau để được màu mắt như ý, Keri Hilson đã xuất hiện vô cùng nổi bật trong lễ trao giải Billboard Award 2011. Để có được màu mắt như cô ấy, bạn thoa nhũ mắt vàng kim lấp lánh vào nửa góc trong của bầu mắt rồi thoa nhũ mắt xanh lá cây bạc hà ở nửa còn lại bên ngoài. Bạn thoa thật nhẹ và đều để tạo thành công hiệu ứng ombré. Bạn có thể thêm một chút cá tính hơn nữa với nhũ mắt màu ngọc lam ngay dưới đường mí mắt.

Màu hồng nóng bỏng

 

 

Kelly Rowland trang điểm cho đôi mắt bằng cách trộn tông hồng đậm với nhũ tím sắc kim. Đường kẻ mắt đen tô điểm thêm nét sắc sảo cho đôi mắt và son môi hồng gợi cảm là sự kết hợp hoàn hảo.

Tông màu mắt lạnh

 

 

Với January Jones, nhũ mắt xanh rêu quanh mắt và nhũ xanh da trời ở góc trong mắt bổ sung cho nhau thành sự kết hợp tuyệt vời. Việc trộn hai màu ở cạnh nhau trong bánh xe màu (như xanh da trời và xanh lá cây) tạo ra một hiệu ứng nhất quán, hài hòa.

Cô gái vàng

 

Rihanna đã trang điểm một lớp nhũ mắt vàng kim mỏng và một lớp nhũ mắt màu đồng với son bóng vàng kim trong suốt để tạo ra một vẻ ngoài vừa hài hòa vừa tôn làn da tông màu ấm của cô.

Cam trong cam

 

 

Chọn màu cam cho cả mắt và môi nghe thì có vẻ “đáng sợ” nhưng Jamie Chung đã biến sự kết hợp này thành có thể. Bí quyết là nhờ cô trang điểm phần còn lại của khuôn mặt cực nhẹ, chỉ tập trung vào làn da mịn màng, sáng rạng rỡ với một ít mascara và cực ít phấn má hồng.

Nổi bật với sắc tím

 

Bạn e ngại màu sáng và đậm không phù hợp với phong cách của mình? Hãy thử nhìn vào Jessica Szohr xem, cô kẻ mắt đen rất cổ điển nhưng chỉ thêm một chút nhũ tím ở đường mí mắt dưới là đôi mắt của cô ấy đã hoàn toàn khác rồi.

 

Màu Brite sáng

 

 

Nickj Minaj chứng minh cho chúng ta vì sao màu mắt mờ sáng lại thật tuyệt. Nó làm mắt to hơn, sáng hơn và khiến bầu mắt nổi bật hơn, giúp bạn thu hút trọn ánh nhìn của người đối diện.

Bảo Anh (theo bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register