Categories

Những mái tóc mới gây shock nhất năm 2012

Anne Hathaway

 

Anne một lần nữa tạo thêm sức nóng cho mái tóc Pixie từ sự thay đổi đáng ngạc nhiên của mình. Rõ ràng, mái tóc này giúp cô nàng tôn lên chiếc cổ cao thanh tú và nụ cười tỏa nắng rạng ngời.

Rihanna

 

Sẽ rất khó để đếm được số lần thay đổi mái tóc trong năm qua của Rihanna. Nữ ca sỹ đã lựa chọn mái tóc uốn xoăn một phần và cạo ngắn một phần thể hiện cá tính ấn tượng vào cuối tháng 1. Nhưng, mái tóc để lại ấn tượng nhất có lẽ là kiểu tóc ngắn độc đáo và trẻ trung.

Elisabeth Moss

 

Sự thay đổi màu tóc từ vàng sáng cho tới tóc nâu trầm giúp Elisabeth Moss đằm thắm và sang trọng hơn. Cùng với đó, phần trang điểm tông nude càng làm tôn lên vẻ đẹp của màu tóc.

Emma Stone

 

Ngược với Elisabeth, Emma thay đổi từ màu tóc trầm sang màu vàng hoe tươi sáng. Màu tóc nhuộm kết hợp với phần mái bằng ngố giúp nữ diễn viên xinh đẹp, duyên dáng và thật tươi trẻ.

January Jones

 

January Jones đã thử sức với nhiều màu tóc độc đáo trong năm 2012 vừa qua. Cô thật cá tính với mái tóc highlight hồng trên nền tóc vàng vào đầu năm. Ngay sau đó, cô nàng biến đổi màu tóc sang tông đỏ hồng đằm thắm và nổi bật.

Karlie Kloss

 

Karlie đã từ bỏ mái tóc dài màu vàng uốn óng ả, quyến rũ để trở nên nữ tính, đằm thắm với mái tóc ngang vai nâu trầm. Tuy nhiên, mái tóc dài vàng trước kia giúp Karlie trẻ trung và nóng bỏng hơn so với màu tóc mới.

Kate Middleton

 

Công nương “Xứ sở sương mù” vẫn thật rạng rỡ và thanh lịch với mái tóc nhuộm màu sáng. Hơn thế, phần tóc mái ngắn càng giúp Kate tươi trẻ mà thật đằm thắm.

Leighton Meester

 

Từ bỏ mái tóc uốn dài bồng bềnh để lựa chọn tóc ngắn thẳng cắt bằng là một quyết định táo bạo của Leighton. Từ đó, cô nàng chọn cho mình phong cách quyến rũ và trưởng thành với mái tóc ngắn và đôi môi đỏ tươi nóng bỏng.

Miley Cyrus

 

Sự thay đổi phong cách tóc gây shock nhất năm qua có lẽ đến từ nàng công chúa của Disney. Cô nàng đã biến đổi từ phong cách quyến rũ với mái tóc vàng ngang vai trước đó sang phong cách tomboy cá tính với mái tóc cạo ngắn gây bất ngờ. Dư luận vẫn mong đợi nhiều đột phá tới từ Miley trong năm mới.

Tia Mowry

 

Ngôi sao biến đổi mái tóc đầy bất ngờ và nổi bật là Tia Mowry. Cô nàng lựa chọn cho mình mái tóc ngắn để khoe ra chiếc mũi cao thon và đôi mắt to tròn hút hồn. Sự kết hợp giữa mái tóc với chiếc váy quây quả thực đã tạo nên nét quyến rũ và quý phái cho nữ diễn viên trẻ tuổi.

Lan Anh (theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register