Categories

Những loại kem che khuyết điểm tốt nhất cho làn da có nhiều vết thâm

Vết thâm trên da có thể là sẹo mụn hoặc vết nám, tàn nhang. Sự xuất hiện của chúng khiến da không được đều màu, thậm chí khiến khuôn mặt xám xỉn thiếu sức sống. Những loại kem che khuyết điểm dưới đây được đánh giá khá tốt về khả năng xử lý vết thâm và tạo được lớp nền mỏng mịn, không dày bí. Bạn cùng tham khảo nhé!

kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline1
NARS – Soft Matte Complete Concealer (30USD, khoảng 680.000VND): Độ che phủ cao, công thức mỏng nhẹ chứa nhiều vitamin, peptide, acid hyaluronic để dưỡng mềm và cải thiện da. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có rất nhiều tông màu phong phú để phục vụ hợp với màu da của từng người.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline2
Kat Von D – Lock-It Concealer Créme (26USD, khoảng 590.000VND): Che được những vết thâm đậm màu nhất, bền màu tới 24 giờ và ứng dụng công nghệ khuếch tán ánh sáng để tạo lớp nền đều màu nhất.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline3
Becca – Aqua Luminous Perfecting Concealer (30USD, khoảng 680.000VND): Đây là loại kem che khuyết điểm tạo sự khác biệt, vì dù có độ che phủ tốt nhưng vẫn tạo hiệu ứng bóng mịn, phù hợp cho da nhiều mụn hoặc nhiều vết thâm.
Kem che khuyết điểm MAC - Pro Longwear Concealer (26USD, khoảng 590.000VND): Công thức siêu mỏng nhẹ, có thể tán thành nhiều lớp đến khi đạt được độ che phủ ưng ý, thích hợp cho da mụn, da có vết thâm hoặc có quầng thâm dưới mắt.
MAC – Pro Longwear Concealer (26USD, khoảng 590.000VND): Công thức siêu mỏng nhẹ, có thể tán thành nhiều lớp đến khi đạt được độ che phủ ưng ý, thích hợp cho da mụn, da có vết thâm hoặc có quầng thâm dưới mắt.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline5
Revlon – PhotoReady Concealer (7USD, khoảng 160.000VND): Đây là loại kem che khuyết điểm đa năng, có thể dùng để che phủ sẹo mụn hoặc quầng thâm, dễ tán đều tạo làn da mịn tự nhiên, thích hợp để trang điểm khi chụp ảnh.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline7
Laura Mercier – Secret Camouflage (35USD, khoảng 795.000VND): Sản phẩm được nhiều chuyên gia trang điểm ưa dùng, với hai khay màu sáng tối để bạn tùy chỉnh pha trộn thành màu kem phù hợp với nước da của mình.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline9
Clinique – Beyond Perfecting Foundation + Concealer (27USD, khoảng 615.000VND): Thích hợp để làm kem che khuyết điểm khi trang điểm ban ngày và dùng làm kem nền khi trang điểm buổi tối. Độ che phủ của sản phẩm tăng dần khi tán nhiều lớp. Tạo lớp nền lì, không gây nặng mặt.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline10
Make Up For Ever – Ultra HD Concealer (28USD, khoảng 635.000VND): Công thức siêu nhẹ, tạo độ sáng cho da, thích hợp để che vết thâm và quầng thâm dưới mắt. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia trang điểm yêu thích nhất khi makeup cho người mẫu.
kem_che_khuyen_diem_danh_cho_vet_tham_deponline11
Urban Decay – Naked Skin Weightless Complete Coverage Concealer (29USD, khoảng 660.000VND): Không chỉ có khả năng che vết thâm tốt, công thức của Urban Decay chứa chiết xuất quả vải và trà xanh còn giúp tăng cường độ ẩm tự nhiên của da.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register