Categories

Những lọ sơn móng đáng ao ước mùa Giáng sinh 2015

Lấy cảm hứng từ những quả châu lấp lánh trang trí cây thông mùa Noel, các hãng mỹ phẩm và hãng sơn móng tay được yêu thích trên thế giới lần lượt cho ra mắt những màu sơn móng tay đầy quyến rũ trong những thiết kế lung linh. Năm nay, màu sơn đơn sắc lên ngôi bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đầy mê hoặc. Những gam màu mà các hãng này đưa ra vẫn tập trung chủ yếu vào màu xanh dương, xanh lá cây, đỏ, ánh nhũ vàng và trắng – những màu sắc đặc trưng của Giáng sinh.

1. Diorific Vernis Limited Edition

Nằm trong bộ sưu tập trang điểm mùa Giáng sinh 2015, Diorific Vernis là mẫu sơn móng tay sang trọng được thể hiện theo cách riêng của Dior. Bộ sơn móng tay này khiến phái đẹp mê mẩn không chỉ bởi năm màu sơn quyến rũ mà còn bởi thiết kế bên ngoài đẹp lung linh như những ánh đèn trong đêm lễ hội.

Giá: khoảng 694.000VND/chai

2. Innisfree Eco Nail Limited Set

Chào đón Giáng sinh 2015, hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Innisfree tung ra hai bộ sơn móng tay đặc biệt với hai màu chủ đạo cho mùa Noel là xanh lá và đỏ rượu vang. Mỗi bộ sơn gồm ba màu cùng tông và đi kèm bộ họa tiết để các cô gái tha hồ tô điểm và sáng tạo cho móng tay của mình.

Giá: khoảng 280.000VND/bộ 3 chai

3. The Body Shop Christmas 2015 Limited Edition Nails

Mỗi năm, The Body Shop đều tung ra một bộ sưu tập đặc biệt chào đón Giáng sinh. Năm nay, The Body Shop đã không làm phái đẹp thất vọng khi cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm ánh nhũ lung linh, trong đó có bộ sơn móng tay phiên bản giới hạn này.

Giá: khoảng 169.000VND/chai

4. Bluesky Gel Nail Polish Christmas 2015

Khác với các hãng mỹ phẩm trên, nhãn hiệu sơn móng tay nổi tiếng của Anh đã tập trung cho ra mắt đến tám màu sơn với cảm hứng từ những sắc màu chủ đạo Giáng sinh. Bộ màu sơn này cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn khác nhau khi được sáng tạo từ màu sơn trơn lì, ánh nhũ đến lấp lánh kim tuyến và hoa văn cực kì tinh tế, rất đáng thử trong mùa lễ hội này.
Giá: khoảng 745.000VND/bộ 4 chai

Bài: Cẩm Tú Nguyễn

Ảnh: Dior, Innisfree, The Body Shop, Blueskynails


logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register