Categories

Những kiểu tóc tuyệt đẹp khi kết hợp cùng mũ

Với một chiếc mũ rộng vành, bạn có thể chọn kiểu tóc tết nên thơ như những cô tiểu thư nước Pháp. Bện tóc ôm vòng quanh đầu mang vẻ đẹp cổ điển mà gọn gàng, không vướng víu, tạo cơ hội để bạn khoe chiếc cổ cao trắng ngần.

Nếu bạn có một chiếc nón len trong tủ áo, thì đây chính là lúc bạn lôi nó ra, phủi bụi và bắt đầu tết tóc hai bên. Chỉ mất vài phút mà trông bạn vừa nữ tính lại vừa trẻ ra vài tuổi.

Hoặc bạn có thể tết đuôi sam rồi nhấn nhá thêm cho mái tóc bằng vài chiếc kẹp hoa xinh xinh.

Kiểu tóc lệch một bên từng làm mưa làm gió ở các xứ sở làm đẹp từ Hollywood đến Hàn Quốc, khi kết hợp cùng với mũ rộng vành sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhớ là tết lỏng tay và đánh rối một chút để tạo được độ phồng hoàn hảo.

Kiểu tết tóc một nửa rất dễ làm. Đầu tiên, bạn hất hết tóc sang một bên, sau đó bắt đầu tết từ đỉnh đầu, tới mang tai thì dùng thun buộc lại. Với phần tóc còn lại, bạn có thể để xõa tự nhiên hoặc uốn xoăn mềm mại.

Lời khuyên cho bạn: Nếu những sợi tóc chẳng may không ngoan ngoãn vào nếp mà nằm lộn xộn như thế này, bạn cũng đừng quá lo lắng, khi kết hợp với mũ, mái tóc bạn trông sẽ tinh tế hơn nhiều. Khi tóc không đẹp, điều quan trọng là bạn phải lựa được chiếc mũ đủ đẹp!

Mỹ Khánh

Biên dịch từ luckymag

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register