Categories

Những kiểu tóc đẹp nhất lễ trao giải AMAs 2011

Các ngôi sao như Selena Gomez, Jenny McCarthy, Jane Levy và Audrina Patridge tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và cổ điển với kiểu tóc uốn lọn và rẽ mái lệch. Đây là kiểu tóc vintage rất được các sao ưa chuộng trong thời gian gần đây. Từ tóc lửng cho tới tóc dài, bạn đều có thể tạo thành kiểu tóc đáng yêu và thanh lịch này.

Selena Gomez

Jane Levy

Jenny McCarthy

Audrina Patridge

Kiểu tóc updo chưa bao giờ lỗi mốt trong các bữa tiệc. Tham dự AMAs, Jennifer Lopez và Katy Perry đều chọn kiểu tóc này. Katy Perry thậm chí còn tô điểm thêm cho mái tóc bởi phụ kiện rất đáng yêu.

Jennifer Lopez

Katy Perry

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp và tóc tết – xu hướng của năm nay cũng được Taylor Swift và Alanis Morissette yêu thích. Kiểu tóc đuôi ngựa điệu đà, lệch bên tạo cho Taylor vẻ đẹp lãng mạn và cổ điển như thường thấy, trong khi Alanis với mái tóc đuôi cá cũng rất mặn mà.


Taylor Swift


Alanis Morissette

Không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất tinh tế là kiểu tóc của Jennifer Hudson và Jennifer Morrison. Hudson chọn cho mình kiểu tóc thẳng đơn giản trong khi Morrison lại rất đáng yêu với kiểu tóc xoăn nhẹ buông xõa và tạo bím trước trán.

Jennifer Hudson

Jennifer Morrison

Nhật Nguyên (theo becomegorgeous)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register