Categories

Những kiểu tóc đẹp cho đám cưới (P.1)

Ginnifer Goodwin

 

Bạn có kiểu tóc bob đầy cá tính? Hãy thử làm mới vẻ ngoài của mình bằng cách làm xoăn tóc thành những lọn thật nhỏ để tạo độ bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ rất ăn ý với một đôi hoa tai thật bắt mắt.

Mila Kunis

 

Bạn mệt mỏi với việc phải làm xoăn mái tóc của mình để trông thật hoàn hảo? Hãy quên việc đó đi và thử một kiểu tóc búi hơi rối cùng với một chiếc kẹp tóc đính đá, bạn sẽ ngạc nhiên cho xem.

Jennifer Lopez

 

Bạn hãy thử kiếu tóc búi cao của Jennifer Lopez xem. Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn diện kiểu tóc búi cao này cùng một chiếc đầm thướt tha, sang trọng với phần đuôi thật dài.

Marion Cotillard

 

Búi tóc mà ngôi sao Marion Cotillard diện có độ phồng lớn nhưng lại rất vừa mắt do khéo léo kết hợp với một chiếc bờm lấp lánh, giúp cho cô trở nên ăn ảnh hơn bao giờ hết.

Halle Berry

 

Berry là một ngôi sao rất cá tính và các kiểu tóc cô thường chọn cũng đặc biệt không kém. Trong một sự kiện, Halle Berry đã diện kiểu tóc đuôi ngựa rẽ ngôi giữa với những lọn tóc xoăn nhẹ đầy lãng mạn.

Scarlett Johansson

 

Cho dù với mái tóc dài hay ngắn thì Scarlett Johansson vẫn có thể biến hóa đầy bất ngờ. Ngôi sao này thường ưa chuộng những kiểu tóc đánh rối hay tóc gợn sóng để cô trông thật nổi bật mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Diane Kruger

 

Kiểu tóc vấn lỏng của Diane Kruger là một gợi ý không tồi cho mùa cưới năm nay. Kiểu tóc này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển quyến rũ khi nhìn từ phía trước và nét hiện đại mạnh mẽ khi nhìn từ sau lưng.

Freida Pinto

 

Freida Pinto đã mang mốt dùng bờm đen đơn giản đến với Hollywood. Việc dùng một chiếc bờm ruybăng đơn giản rất quan trọng khi bạn đã có kiểu tóc cầu kì. Bí quyết ở đây là kiểu tóc càng cầu kì bao nhiêu thì phụ kiện cho tóc càng phải đơn giản bấy nhiêu.

Zooey Deschanel

 

Nếu bạn có kiểu tóc mái bằng, hãy biến hóa nó một chút với việc làm xoăn đuôi tóc. Sau đó hãy tết tóc từ một bên tai, từ từ vòng qua đầu phía sau tóc mái và giấu phần đuôi tóc ra sau tai bên kia. Thêm một chiếc cặp tóc đơn giản lên phần tóc tết sẽ khiến bạn thật nổi bật trong buổi tiệc.  

Jessica Biel

 

Bạn muốn một kiểu tóc thật nữ tính mà vẫn đầy quyến rũ? Hãy thử kiểu tóc búi rối nửa đầu mà Jessica Biel đã từng diện xem sao.

Natasha Poly

 

Sau khi làm lễ, các cô dâu có thể xõa tóc mình ra một cách tự nhiên như Natasha Poly. Phần tóc xõa sẽ định hình cho khuôn mặt và là nét tương phản đầy ấn tượng nếu bạn đang diện một chiếc đầm ren nữ tính.

Bảo Anh (theo E)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register