Categories

Những kiểu tóc “đánh gục” chàng

Tóc xoăn gợn cuốn hút

 

Người đàn ông rất dễ bị quyến rũ bởi mái tóc uốn gợn, mượt mà. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc mỏng hay xoăn tự nhiên. Bạn chỉ cần sử dụng máy uốn hay lược tròn để tạo kiểu cho tóc.

Tóc đuôi ngựa cá tính

 

Với kiểu tóc cá tính như tóc đuôi ngựa, bạn vẫn có thể thu hút nam giới. Bạn chỉ đơn giản cột tóc cao và cố định chúng với thun buộc. Cuối cùng, một chút keo xịt sẽ giúp tóc cố định và mượt mà hơn.

Tóc búi đơn giản

 

Kiểu tóc búi đơn giản nhưng thật quyến rũ cũng đủ để bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ. Hãy búi tóc thành lọn thấp và cố định bằng cặp tăm hoặc thun buộc. Mái tóc này rất hợp với những bộ đồ công sở hay đi chơi hàng ngày.

Tóc xoăn lọn lớn gợi cảm

 

Kết hợp mái tóc xoăn lọn với đôi mắt khói, được kẻ sắc nét sẽ tạo cho bạn sức hút rất lớn. Bạn chỉ cần thoa chút mút dưỡng và sấy phồng tóc và cố định nếp tóc bằng một chút keo xịt.

Tóc tỉa đuổi phong cách

 

Dù tóc bạn ngắn hay dài, mái tóc tỉa đuổi cũng phù hợp để bạn thật phong cách và quyến rũ hơn trước chàng. Mái tóc chỉ cần chia lớp và được tỉa đuổi nhau thật khéo léo. Bạn có thể sấy cụp tóc để đẹp dịu dàng hay để tóc xõa tự nhiên.

Tóc buộc hai bên đáng yêu

 

Mái tóc buộc hai bên đáng yêu và đầy sức sống sẽ giúp chàng luôn vui tươi khi bên bạn. Bạn có thể sử dụng mái tóc này khi hai người đi dã ngoại vào những ngày cuối tuần. Việc tạo kiểu chỉ đơn giản là chia tóc thành hai phần và cột chúng lại thật tự nhiên.

Tóc ngắn ấn tượng

 

Những mái tóc ngắn cũng có sức hút không kém mái tóc dài. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với dạng tóc mỏng. Chúng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm tóc mỏng và tập trung dưỡng chất để tóc khỏe hơn.

Lan Anh (theo Allwomenstalk)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register