Categories

Những kiểu tóc ấn tượng

Nhà tạo mẫu tóc Malcolm Edwards đã tạo nên “chùm” kiểu tóc lãng mạn, nhẹ nhàng rủ xuống tâm lưng người mẫu, qua đó làm nổi bật những thiết kế tuyệt đẹp của BST Thu – Đông 2012 của Just Cavalli.  

Album


BST Just Cavalli Thu / Đông 2012

Malcolm Edwards cho biết: “Những kiểu tóc này được khơi nguồn cảm hứng từ những năm 1970 và 1980 – năm của Debbie Harry và nhạc disco – nhưng được tái tạo lại với phong cách nhẹ nhàng hơn. Tôi đã nghĩ đến hình ảnh một phụ nữ đương đại, trẻ trung và giàu có, nhưng không bao giờ trưởng giả, luôn ở vị trí hàng đầu của những bữa tiệc lộng lẫy với những kiểu tóc đẹp ấn tượng. Yếu tố quan trọng để truyền tải được ý tưởng trên là phải tạo ra được kiểu tóc thực sự đẹp tự nhiên. Đây cũng là lí do khiến tôi sử dụng những sản phẩm của Moroccanoil. Những sản phẩm này sẽ mang lại cho tóc sự mềm mại đặc biệt và hiệu ứng siêu nhẹ mượt mà như lụa”.

Các bước thực hiện:

– Để tạo độ phồng ở chân tóc, chia tóc thành các phần, chải mỗi phần tóc và nhẹ nhàng xịt giữ nếp tạo bóng với Moroccanoil Luminous Hairspray. Tóc trở nên dễ tạo kiểu và được bao bọc bởi độ bóng sáng.

– Tiếp theo, dưỡng tóc bằng dầu dưỡng trị liệu Moroccanoil Treatment, một sản phẩm phù hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt dành cho tóc thường xuyên nhuộm màu hoặc uốn xoăn, cùng với kem tạo kiểu dưỡng ẩm Moroccanoil Hydrating Styling Cream. Sử dụng một máy kẹp xoăn nhiệt ở bước tiếp theo để tạo những lọn xoăn lớn, xoắn chúng lại bằng ngón tay và kẹp chúng lên trên đỉnh đầu.

– Sau khi tóc đã nguội, khéo léo gỡ những lọn xoăn của tóc và chải tạo kiểu một cách nhẹ nhàng. Tôi muốn kiểu tóc bồng bềnh, với độ phồng từ chân tóc và nhẹ lạ thường, mà không để lại dấu vết của việc chải tóc.

– Để hoàn thiện, xịt giữ nếp tạo bóng toàn bộ kiểu tóc bằng gôm xịt Moroccanoil Luminous Hairspray. Tóc sẽ giữ nếp nhẹ đồng thời đảm bảo được tính tự do chuyển động của tóc. Hoàn thành kiểu tóc bằng một lớp xịt tạo bóng siêu nhẹ Moroccanoil Glimmer Shine để tóc bóng tự nhiên rực rỡ.

Malcolm Edwards là nhà tạo mẫu tóc tài năng của thế giới, đã từng hợp tác với những nhiếp ảnh gia tên tuổi như Solve Sundsbo và Tim Walker. Anh cũng đã từng tham gia vào các chiến dịch quảng cáo quan trọng cho rất nhiều công ty thời trang và mỹ phẩm như M.A.C, Love Moschino và Moschino.

Năm 2010, Malcolm Edwards đã đoạt giải nhất trong Giải Thưởng Thời Trang Scotland và được ghi tên vào Hội Trường Danh Vọng. Với giải thưởng này Malcolm Edwards ngày càng được công nhận là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu trong nghành tạo mẫu và thời trang với danh sách khách hàng là những nhân vật đình đám như Lady Gaga, Kate Moss, Burberry và YSL.

PV 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register