Categories

Những gợi ý để có làn môi nude hoàn hảo

Màu nude đã thực sự vượt trên khuôn khổ của một xu hướng để trở thành một phong cách cổ điển mới.

Chỉ với đôi mắt khói bí ẩn, hàng mi dài cong vút và làn môi nude là bạn đã hoàn toàn có thể nổi bật trong bất cứ sự kiện nào.

Hãy tin rằng dù bạn là một cô nàng trắng trẻo và tóc vàng rực như Charlize Theron hay có một làn da nâu như Jessica Alba, làn môi nude vẫn khiến bạn cực kì quyến rũ.

Nguyên tắc cơ bản

– Nếu môi bạn bị nứt nẻ và có vảy trắng, bạn hãy nhẹ nhàng chà đi với sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi (lip scrub). Màu nude khó che phủ bất kì nhược điểm nào.

– Nếu bạn thích dùng son bóng như Jennifer Lopez, hãy lót một lớp nền dạng lỏng để lớp son giữ được lâu hơn.

– Bạn nên kẻ một đường viền môi cùng màu với màu môi để tạo hiệu ứng hấp dẫn hơn, rồi tô son nude như bình thường.

Sản phẩm cơ bản

Hãy nhớ màu nude không giống như màu trung tính. Một khi bạn đã chọn được màu thích hợp, bạn cần chuẩn bị một thỏi son bóng, một chiếc cọ thoa son và miếng gạc để tán kem nền.

Bạn trông xanh xao, nhợt nhạt

Điều này có thể là vì hai lí do: Bạn đang dùng màu son hơi quá tái so với làn da hoặc bạn không nhấn làm nổi bật những góc cạnh khác của gương mặt. Một khi bạn đã lựa chọn được màu phù hợp cho mình, bạn hãy thoa thêm phấn má hồng, kẻ mắt và chuốt mascara để giúp đôi mắt thêm nổi bật.

Nếu da bạn trắng như Oliva Wilde, bạn có thể làm ấm khuôn mặt với tông hồng đào trên gò má và ít son bóng nhẹ.

Bạn không thể tìm nổi màu nude phù hợp

Nếu da bạn trắng như Jennifer Lawrence, bạn hãy chọn màu nude vàng kim sáng hoặc nude hồng đào để thêm sự ấm áp cho làn da mà không cần nhấn thêm sắc hồng đậm nào.

Nếu da bạn màu ô-liu hoặc ngăm ngăm như Lea Michele, bạn hãy thử màu hồng nhạt hoặc hồng nhung, chúng sẽ giúp da bạn trông sáng hơn. Những màu nude đồng sáng và nude caramel sẽ giúp những làn da tối màu, như làn da của Jennifer Hudson trở nên rạng rỡ và tạo sự sống động cho làn môi sẫm màu.

Bảo Anh (theo Instyle)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register