Categories

Những gam màu nổi bật của Xuân 2012

Đôi mắt màu nâu đỏ

Màu sắc này mang tới sự ấm áp và cuốn hút cho mọi đôi mắt. Chúng phù hợp để bạn sử dụng trong các buổi dạ tiệc hay các sự kiện quan trọng.

 

Phấn má hay son môi gam màu Coral

Gam màu Coral vẫn giữ được sức nóng của chúng qua năm này sang năm khác. Với tông màu cam chủ đạo, màu sắc này làm tôn lên mọi màu da. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên làm dụng chúng.

Phấn mắt màu tím hồng

Màu tím hồng sẽ đem đến vẻ đẹp khác lạ và nổi bật cho chị em. Bạn chỉ cần dậm nhẹ phấn lên mí trên và mí dưới để tạo sức sống cho đôi mắt. Chúng giúp mọi đôi mắt sáng và quyến rũ hơn.

 

Phấn mắt màu vàng cam

Nếu bạn muốn đôi mắt tỏa sáng và nổi bật, màu vàng cam là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chỉ cần dậm nhẹ phấn lên mắt cũng đủ để làm đôi mắt tươi sáng hơn. Bạn cũng nên tránh dùng thêm màu nhũ, chúng sẽ khiến màu mắt kém tự nhiên hơn.

Màu xanh thiên thanh

Bạn có thể dùng màu sắc này ở phần kẻ mắt, phấn mắt, mascara hay là sơn móng tay. Chúng sẽ đem đến vẻ đẹp tươi trẻ và cá tính cho những cô nàng thích phá cách.

 

Màu vàng óng

Màu vàng sẽ giúp những làn da trắng trở nên quyến rũ và hồng hào hơn. Mọi việc bạn cần làm là chọn sắc độ màu phù hợp với làn da. Chỉ cần một chút màu vàng óng đủ để khiến làn da nóng bỏng hơn.

Màu hồng hoa cà

Gam hồng không thể thiếu trong bảng xếp hạng những màu sắc thịnh hành mọi năm. Màu hồng hoa cà sẽ sáng và ngả về tông tím hơn những sắc hồng thông thường. Màu mắt hồng cũng giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.

                         

Lan Anh ( theo Allwomenstalk)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register