Categories

Những chiếc lược bạn gái “phải” có

Lược thưa


Những mái tóc xoăn cần kết thân với những chiếc lược thưa. Bạn có thể dùng chúng để chải tóc khi thoa dầu xả. Việc làm này sẽ giúp dầu xả thấm đều hơn lên các sợi tóc. Ngoài ra, lược thưa được sử dụng khi gỡ tóc khô rối mà không làm tổn thương tóc.

Lược mau


Lược mau được sử dụng khi là ép tóc. Chúng sẽ giúp chia tóc thành từng lọn nhỏ. Vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa được những lọn tóc chưa vào nếp dễ dàng.

Lược tròn lớn


Loại lược tròn lớn sẽ giúp bạn tự sấy cụp hay uốn tóc tại nhà. Hơi nóng của máy sấy, hình dạng tròn ống của lược và những sợi răng lược sẽ giúp tạo kiểu tóc thành lọn lớn. Những tác động này không hề gây tổn hại cho tóc mà còn làm tóc bóng mượt hơn.

Lược tròn nhỏ


Bạn nên dùng lược tròn nhỏ để chải phần tóc xơ rối để mái tóc vào nếp và sáng mượt hơn. Ngoài ra, lược tròn nhỏ được dùng để chải và tạo kiểu cho phần tóc mài.

Lược chải răng dày


Loại lược này quả thực là vị cứu tính cho những nàng tóc mỏng. Chúng giúp tóc trông dày và mượt hơn mà không hề làm tổn thương tóc. Khi buộc tóc đuôi ngựa, lược chải này cũng giúp tóc vào nếp và gọn gàng hơn.

Lược tròn răng dày


Chải đầu bằng lược tròn dẹt giúp kích thích da đầu, cung cấp lượng dầu vừa đủ cho tóc. Việc này giúp tóc bóng mượt suốt cả ngày.

Lan Anh (theo Beautyhigh)

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register