Categories

Những cây son thạch từng xuất hiện trong làng mỹ phẩm thời gian qua


Clarins Instant Smooth Crystal Lipbalm

Clarins đã ra mắt sản phẩm son dưỡng môi trong suốt với tên gọi Instant Smooth Crystal Lipbalm từ những năm 2010. Mùa hè 2 năm sau đó, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp này tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản mới của Instant Smooth Crystal Lipbalm với nhiều màu sắc độc đáo hơn. Đây là thanh son dưỡng có 2 phần, lớp vỏ trong suốt như pha lê bên ngoài giúp người dùng nhìn xuyên thấu lõi bên trong. Sản phẩm có giá bán 19,5 euro (khoảng 500.000VND).

Maybelline Limited Edition Shine Sensational Pop Sticks

Mùa hè năm 2011, hãng mỹ phẩm tầm trung Maybelline của Mỹ tung ra dòng son dưỡng môi Shine Sensational Pop Sticks phiên bản giới hạn. Đây được xem là sản phẩm “dupe” (giống nhưng rẻ hơn) của Clarins Instant Smooth Crystal Lipbalm với thiết kế trong suốt như thạch rau câu. Bộ sưu tập gồm 4 tông màu: Raspberry Ice (đỏ mận), Citrus Slice (cam), Fruit Punch (đỏ hồng), Pink Lollipop (hồng nhạt). Tại thị trường Anh, Maybelline bán sản phẩm này với giá 7,19 bảng (khoảng 245.000VND).

L’oréal Studio Secrets Universal Lip Glow


Thương hiệu mỹ phẩm Pháp L’oréal có son bóng dạng thỏi trong suốt với tên gọi Studio Secrets Universal Lip Glow. Theo nhà sản xuất, dòng son này giúp môi căng mọng với tác dụng dưỡng ẩm. Sản phẩm có giá bán 16 euro (khoảng 400.000VND).

Duwop Iced Teas Lip Treatment


Iced Teas Lip Treatment là dòng son dưỡng môi do hãng mỹ phẩm nội địa Anh mang tên Duwop sản xuất. Dòng dưỡng môi này sở hữu chất son trong và bổ sung nhũ mịn. Sản phẩm chứa Tocopheryl Acetate (vitamin E), dầu jojoba, tinh chất lô hội và trà xanh để dưỡng ẩm cũng như chống lão hóa cho môi. Iced Teas Lip Treatment có giá bán 19USD (khoảng 420.000VND) với nhiều tông màu và mùi hương trái cây khác nhau.

Holika Holika Aqua Petit Jelly Tint Bar


Thương hiệu Hàn Quốc Holika Holika giới thiệu son tint dạng thạch từ mùa đông năm 2013. Sản phẩm của Holika Holika chứa hạt nhũ mịn và bổ sung hoạt chất chống nắng cản được tia UVA và UVB. Theo nhà sản xuất, chất son sẽ tan chảy ngay sau 3 giây tiếp xúc với môi và lên màu nhẹ nhàng, tạo vẻ căng mọng. Son có 3 tông màu: 01 Cherry Kiss, 02 Orange Kiss và 03 Pink Plumping với giá 11USD (khoảng 250.000VND).

VDL Tint Bar Geltini


Khác các sản phẩm son thạch dạng thỏi, VDL Tint Bar Geltini có dạng thạch lỏng. Người dùng chỉ cần bóp nhẹ tuýp nhựa dẻo để lấy sản phẩm. Tint Bar Geltini có 5 màu sắc với giá bán 8USD (khoảng 180.000VND). Ngoài ra, thương hiệu Hàn Quốc VDL cũng giới thiệu một dòng son thạch khác ở dạng thỏi với tên gọi Tint Bar Freeze Pop. Sản phẩm này chỉ có 2 tông màu trong suốt và cam tươi.

Bài: Minh Tâm


logo

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register