Categories

Những cặp lông mày đẹp của sao Hollywood

Kiểu lông mày đậm và rậm như Elizabeth Taylor hiện là mốt trang điểm mới nhất năm nay. Các chuyên gia trang điểm nhận xét: “Nó làm cho gương mặt thêm cổ điển, rất hút mắt và tạo sự mạnh mẽ khó cưỡng”.


Những người lông mày mỏng nên hạn chế dùng chì kẻ mà hãy sử dụng phấn kẻ màu nâu hoặc xám. Nữ diễn viên Evangeline Lilly vẽ lông mày bằng bột kẻ màu nâu khiến đôi mày mỏng trông dày dặn và tự nhiên hơn.

Fergie từng phàn nàn về cặp lông mày quá mảnh, nữ ca sĩ sau đó đã từng tới mỹ phẩm bôi kích thích lông mày mọc dầy hơn và giờ đây, cô ấy được sở hữu đôi mày ngài thật sự ưa nhìn.

Không lẽ gì mà Jennifer Lopez – người đẹp cưng chiều đôi lông mày nhất Hollywood lại không có mặt trong danh sách này. Trước đây màu tóc và lông mày của Jilo đậm hơn bây giờ, sau khi đổi màu tóc sáng, nữ ca sĩ cũng đi nhuộm lại màu lông mày nhạt hơn.

Tuy nhiên, không phải cứ tóc vàng là phải nhuộm lông mày. Với trường hợp của Marilyn Monroe, cô có đôi mắt màu tối nên cặp lông mày màu đậm vẫn được giữ lại và tạo sự hài hòa.

Cô Kim chăm sóc đôi lông mày của mỉnh rất cẩn thận.

Một chuyên gia trang điểm cho biết phần đầu lông mày có vai trò rất quan trọng, nếu bạn tỉa quá nhiều, đôi mày ngài của bạn sẽ mất đi độ cong và trông mỏng hơn.

Audrey Hepburn và cặp lông mày thẳng rậm đầy cá tính và toát lên sự thông minh. Đây không phải kiểu lông mày phổ biến vì chúng rất kén gương mặt.

Sofia Vergara

Minh tinh Sophia Loren được đánh giá là có đôi lông mày ấn tượng nhất. Đôi lông mày sắc sảo là yếu tố quan trọng tạo nên phong cách riêng của cựu minh tinh.

Tahi (tổng hợp)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register