Categories

Những cách làm đẹp độc đáo cho móng tay

Thay vào đó, những cách làm đẹp móng tay sau sẽ giúp bạn có được bộ móng đẹp, rực rỡ hơn mà vẫn hợp thời trang.

Sơn màu nhũ

Đây là cách tốt nhất để móng tay bạn trở nên nổi bật hơn. Thợ sửa móng chuyên nghiệp Ashlie Johnson khuyên rằng: “Bạn nên đánh một lớp sơn màu rồi kẻ viền đầu móng tay bằng màu nhũ”. Đặc biệt, với cách thức này, màu sơn của bạn sẽ giữ được lâu hơn.

Sơn một ngón tay nổi bật hơn

Với phương thức này, bạn sẽ đánh móng của ngón tay giữa hay ngón đeo nhẫn bằng màu sắc nổi bật hơn hoặc khác màu với những ngón khác. Với những ngón tay còn lại, bạn có thể đánh những màu trung tính như màu nâu sẫm hay màu xám. Việc này giúp cho bạn có được những thử nghiệm mới mẻ mà vẫn an toàn với bộ móng tay của mình.

Gắn móng giả

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc móng ở tiệm, tốt nhất, bạn nên sử dụng móng giả tại nhà. Trước khi gắn, bạn hãy nhớ làm sạch móng bằng dung dịch tẩy móng thường dùng. Khi gắn móng, bạn nên gắn thật chặt để tránh chúng nhanh bị rơi ra ngoài và làm bộ móng trở nên mất tự nhiên.

Họa tiết chấm bi

Hiện nay, họa tiết chấm bi đang xuất hiện rất nhiều ở mọi vật dụng thường ngày, kể cả trong việc trang trí móng tay. Màu nền móng tay có thể chỉ là những màu cơ bản như đen và trắng. Sau đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu cho những họa tiết chấm bi như vàng đồng, đỏ hay nhiều màu. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý để màu sơn nền thật khô mới vẽ họa tiết nếu không màu sẽ bị loang và nhòe đi.

Nổi bật với gam màu metallic

Xu hướng nail của mùa thu – đông năm nay là metallic. Tuy nhiên, bạn cần rất cẩn thận khi đánh gam màu này vì chúng rất dễ làm lộ những lỗi trên móng tay dù là nhỏ nhất. Để có được bộ móng tay màu metallic thật nổi bật, bạn nên đánh nhiều lớp màu lên móng rồi kết thúc bằng việc đánh lớp sơn bóng để giữ được màu sơn lâu dài.

Họa tiết kẻ sọc

Những bút lông vẽ ngòi nhỏ sẽ giúp cho việc kẻ sọc trở nên vô cùng dễ dàng và hoàn hảo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sơn từ tính để kẻ sọc cho móng tay. Cách vẽ đơn giản và đẹp nhất là kẻ sọc trắng đỏ, móng tay bạn sẽ trông giống những viên kẹo nhỏ dễ thương.

Đính hạt trang trí

Hạt trang trí sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, bạn không nên đính hạt lên tất cả bộ móng tay. Tốt nhất, bạn nên đính lên 1-2 ngón tay để tập trung ánh nhìn của người xung quanh. Những hạt trang trí bạn có thể lựa chọn để sử dụng đó là: pha lê, hạt cườm và đá quý.

Sơn móng với màu đậm dần

Đây là cách rất độc đáo và mới mẻ để làm nổi bật bộ móng tay của bạn. Với cách thức này, màu của các ngón tay sẽ chuyển từ đậm sang nhạt theo cùng một gam màu.  Một số tông màu để bạn tham khảo như màu xanh, hồng và đen.

   Lan Anh (theo instyle)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register