Categories

Nguyên tắc của Hà Anh và bí quyết của vòng eo 58cm

Gặp Hà Anh, tôi đưa ra 3 câu hỏi:

1. Các siêu mẫu có bao giờ mặc cảm vì hình thể không? Nếu có, chị làm cách nào để vượt qua?

2. Người ta vẫn thường nhắc lại chuyến nghỉ dưỡng detox của chị ở Koh Samui (Thái Lan) như ví dụ về một kỳ nghỉ hành xác. Thật sự, chị có thấy detox là hành xác không?

3. Trở thành người mẫu có đồng nghĩa với việc ta phải hi sinh những thú vui ăn uống vốn xếp đầu bảng trong “tứ khoái” của con người?

Và đây là 3 câu trả lời của Hà Anh:

#1: “Tôi chọn cách ngẩng cao đầu”

Thời đi học, tôi cao hơn tất cả bạn bè và với dáng người lênh khênh, gầy gò ấy, tôi thường phải chịu nhiều lời gièm pha ác ý từ họ. Họ muốn tôi phải đau khổ, chỉ vì tôi khác họ.

Nhưng tôi chọn cách ngẩng cao đầu và tự hào về những giá trị của mình. Giờ đây, mỗi khi kiêu hãnh sải chân trên sàn catwalk, trên sân khấu hay thảm đỏ, tôi vẫn thầm cảm ơn những con người đã, đang, và vẫn luôn là động lực để tôi vươn lên.

Hà Anh Bodies of Work deponline

Hà Anh từng xuất hiện rất quyến rũ trong bộ hình “Bodies of Work” trên Đẹp tháng 6/2013

#2: “Chẳng điều tốt đẹp nào lại tự nhiên mà có”

Nhiều người từng gọi quá trình Detox ở Koh Samui của tôi là “hành xác”, có lẽ họ sợ phải đầu tư công sức hoặc tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt như vậy.

Một ngày đầu tiên không ăn, chỉ uống nước rau, nước quả và nước tỏi kèm theo phương pháp thanh lọc dạ dày qua đường hậu môn là những ấn tượng khá kinh khủng. Có lúc, tôi muốn ọe ra khi ngửi thấy mùi tỏi sộc lên, thậm chí còn nghĩ: “Mình đã làm gì sai trái để phải khổ thế này?”.

Hà Anh detox

Chiếc xô đựng nước cafe (hoặc nước tỏi) trong hệ thống dụng cụ detox đơn giản ở Koh Samui

Nhưng đến ngày thứ 2, thứ 3, tôi thấy rất khỏe mạnh. Tôi còn học được cách vắt chanh vào súp rau để có mùi vị giống canh rau muống ở nhà, và vì thế tôi có thể húp nó ngon lành hơn. Sau 4 ngày, cơ thể tôi săn chắc lại, bụng xẹp hẳn xuống do giải phóng được lượng nước thừa. Kết quả tuyệt vời sau những ngày gian khổ!

Nhiều người từng nói họ ước ao có được cơ thể như của tôi, họ hỏi tôi bí quyết. Nhưng khi tôi chia sẻ chế độ dinh dưỡng của mình thì họ bảo: “Khó thế, làm sao có thể chịu được!”… Tôi nghĩ chẳng điều tốt đẹp nào lại tự nhiên mà có. Muốn giỏi phải học, muốn đẹp phải chịu khổ.

 Hà Anh 

Ngoài bơi lội, đạp xe là một trong những môn thể thao yêu thích giúp cô giữ được

vóc người săn chắc

#3: “Khẩu phần ăn của tôi chỉ nhỏ bằng 1/3 hoặc 1/2 khẩu phần của mọi người”

Trở thành người mẫu, tôi phải cắt bỏ hoàn toàn các món ăn chiên rán, hạn chế đồ tinh bột như khoai tây chiên hay món có nhiều đường như sinh tố… Lúc trước, tôi thường bỏ 2 thìa đường vào trà. Sau này, giảm xuống 1 thìa rồi dần dần không uống trà với đường nữa. Các loại bánh khoái khẩu chỉ được nhân nhượng nếu hôm đó là chủ nhật hoặc trong kỳ nghỉ dưỡng. Trước một buổi chụp nội y hay áo tắm, tôi thường đợi chụp xong rồi mới ăn.

Ai chẳng muốn được ngủ nhiều, làm ít, có nhiều tiền mà không cần vất vả, hay đẹp mà không phải chịu khổ cực… Rất tiếc là sự lười biếng lại không đi đôi với thành công. Nên dù rất thích ăn, tôi vẫn buộc phải cố gắng vậy thôi!

Bí mật của Hà Anh:

 

New BBB Olive Cream Tub Face On Open

Tôi thích Body Butter của The Body Shop bởi nó luôn khiến làn da của tôi

mềm mại, thơm ngát và mịn màng

Hà Anh

Bí quyết của vòng eo 58cm: bất kể khi đứng, ngồi hay hoạt động, tôi luôn hóp nhẹ bụng lại. Bài tập nhỏ này làm cho cơ bụng luôn rắn chắc do được tập luyện ngay cả những lúc mình không để ý.

Hà Anh

Bánh crepe chuối với mật maple hoặc bánh mỳ nâu phết bơ, nước hoa quả và trà là

bữa sáng ưa thích của tôi

 

Thực hiện: Hương Thủy

logo 

 Có thể bạn quan tâm: Những loại đồ uống giảm cân hiệu quả

đồ uống giảm cân deponline

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register