Categories

Người mẫu bạch biến Winnie Harlow: thiên thần đặc biệt của Victoria’s Secret 2018

Ngay khi Winnie Harlow xác nhận sẽ có mặt trong Victoria’s Secret Fashion Show 2018, giới mộ điệu đã không khỏi bất ngờ và mong chờ. Cho đến tối 8/11, khi những hình ảnh đầu tiên của cô trên sân khấu được công bố, câu chuyện về vẻ đẹp khác biệt của người mẫu bach biến này lại được tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết.

viti-2

Chứng bệnh bạch biến khiến làn da của Winnie Harlow mất dần sắc tố từ năm 4 tuổi. Đến năm 16 tuổi, cô phải nghỉ học vì không chịu nổi lời trêu chọc và tẩy chay từ bạn bè. America’s Next Top Model mùa 21 đã giúp cô nhận được sự chú ý từ khán giả và truyền thông, tuy nhiên, Winnie cũng chỉ dừng chân ở top 6.

5be4e9f847fb1-image

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018-6

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018-5

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018-3

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018

Victoria’s Secret Fashion Show 2018 là sân khấu đầu tiên cô trình diễn dưới vai trò một người mẫu nội y. Đây được xem là cột mốc ấn tượng nhất trong sự nghiệp catwalk của cô kể từ America’s Next Top Model 2014. Không chỉ bởi Victoria’s Secret là show diễn nội y lớn nhất hành tinh mà đây còn là thương hiệu nổi tiếng khắt khe trong yêu cầu về hình thể và nhan sắc của người mẫu. Đây cũng là lần đầu tiên sau 23 năm tổ chức, Victoria’s Secret Fashion Show có sự tham gia của một người mẫu bạch biến.

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018-2

winnie-harlow-victoria-secret-fashion-show-2018-1

Winnie Harlow tự tin tỏa sáng bên cạnh các người mẫu của Victoria's Secret
Winnie Harlow tự tin tỏa sáng bên cạnh các người mẫu của Victoria’s Secret

Hình ảnh Winnie Harlow sải bước trên đường băng Victoria’s Secret Fashion Show 2018 với thân hình gợi cảm, mái tóc đen uốn lọn mềm mại và nụ cười toả sáng, tự tin trở thành nguồn cảm hứng cho mọi phụ nữ. Chuẩn mực về cái đẹp thật sự không hề gói gọn trong làn da trắng muốt hay nâu giòn. Dù bạn là ai, bạn giống với số đông hay mang trên mình những đường nét riêng biệt, hãy cứ tôn trọng và tự hào về bản thân, như cách Winnie đã tự tin sải bước và thu hút muôn vàn ống kính nhiếp ảnh trên sàn diễn của những thiên thần hàng đầu thế giới.

Thực hiện: Hoàng Bách

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register