Categories

Ngọt như những thỏi son nude ánh nhũ mới ra mắt của Christian Louboutin

Christian Louboutin đã thổi hồn vào bộ sưu tập mới của mình chút hào nhoáng, chút óng ánh và lấp lánh của mùa hè với những tông màu nude cực ngọt. Metalinude Loubilaque chắc chắn sẽ làm xiêu lòng mọi tín đồ làm đẹp với nhiều điểm cộng rất đáng để chúng ta sở hữu.

bo-son-kem-metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline-8
Lung linh, rực rỡ và đầy thu hút là những từ có thể miêu tả về bộ sưu tập son Metalinude Loubilaque

Vẫn giữ nguyên kiểu cách sang chảnh độc đáo như những dòng son trước đây, Christian Louboutin nhấn nhá thêm một chút biến đổi với bộ sưu tập Metalinude Loubilaque qua thiết kế vỏ son trong suốt với họa tiết đuôi cá được khắc họa tinh tế. Thỏi son này cũng có thể dùng làm dây chuyền bằng cách xỏ một dải ruy băng lụa qua chiếc vương miện nhỏ trên nắp son.

bo-son-kem-metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline-5
Ba cây son nhũ lộng lẫy với thiết kế bao bì độc đáo trong suốt nhanh chóng hớp hồn các tín đồ làm đẹp khắp nơi. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn có sự góp mặt của 3 lọ sơn móng mang màu sắc tương ứng.

Bộ sưu tập này có 3 tông nude nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết các màu da, đặc biệt là da nâu rám nắng khỏe mạnh. Thử nghĩ xem, mùa hè này, còn gì ngọt ngào hơn một đôi môi ửng hồng lấp lánh dưới ánh nắng?

lip_goldissima_metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline
Màu Goldissima: nâu hồng
lip_preciosa_metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline
Màu Preciosa: hồng nude
lip_bronzissima_metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline
Màu Bronzissima: nâu chocolate sữa

Với công thức giàu dưỡng ẩm và kết cấu nhẹ, không gây bóng dính cho môi, Metalinude Loubilaque có khả năng bám môi trong thời gian dài. Bạn sẽ cảm nhận được làn môi mềm mại và tự nhiên nhờ đầu cọ tán son được thiết kế hình giọt nước giúp lấp đầy những đường rãnh môi, tô sát viền môi một cách dễ dàng.

bo-son-kem-metalinude-loubilaque-christian-louboutin-deponline-7
Giá tham khảo: $85, khoảng 1.800.000VND

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register