Categories

Ngô Thanh Vân trong tạo hình mỹ nhân thời tương lai

Ánh sáng thiên hà

Đôi môi cháy rực sắc đỏ nóng bỏng của mặt trời và đôi mắt chảy tràn ánh trăng vàng kỳ ảo, dung nhan người phụ nữ là tấm gương phản chiếu vẻ đẹp của thiên hà. Giữa không gian lộng lẫy, nhan sắc không bị ảnh hưởng bởi thời gian, ô nhiễm môi trường hay… hóa đơn tiền điện. Niềm vui làm đẹp của những công dân Sao Kim, lúc này đơn giản là đón nhận ánh sáng lấp lánh từ những tinh cầu.

Vẻ đẹp thông minh

Bầu mắt nhũ vàng lấy cảm hứng từ những vì sao lấp lánh, đôi môi mọng tím mang nét lôi cuốn của vũ trụ bí ẩn. Phụ nữ đẹp và không còn là những con cái cả tin bởi bộ não của họ được gắn chip xử lý thông tin nhạy bén, còn đôi mắt luôn biết truy quét để nhìn ra sự thật sau những lời đường mật. Công nghệ luôn song hành cùng nhan sắc, tới thời đại này, chúng thậm chí sẽ hòa lẫn trong nhau.

Chiến binh vũ trụ

Lối trang điểm sẽ không còn mang màu hoa sắc lá nhẹ nhàng, thay vào đó, luôn ẩn chứa một nội lực mạnh mẽ. Môi đậm với đường viền sắc sảo, mắt đen huyền ảo, kỳ vĩ như màu trời đêm. Giữa ngàn sao, con người là một vì tinh tú.

 

 Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ
Nhiếp ảnh: Milor Trần – Sản xuất: Vũ Khánh Tùng
Trang điểm & làm tóc: Tùng Châu
Người mẫu: Diễn viên Ngô Thanh Vân
Trợ lý: Johnny Mạch
Trang phục: Bộ sưu tập No.8 của NTK Công Trí
Bài: Hương Thủy

logo 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register