Categories

Ngỡ ngàng cụ bà 80 tuổi “lột xác ngoạn mục” nhờ trang điểm

Cụ bà Livia sau khi trang điểm. (Nguồn: DM)

Theo Daily Mail, bà Livia rất thích trang điểm, và cháu gái bà là Tea Flego, hiện đang sống ở Pula, Coratia đã giúp bà mình có cuộc lột xác ngoạn mục bằng cách sử dụng một kỹ thuật trang điểm được Kim Kardashian rất ưa thích. 

Tea đã đăng hình ảnh trước và sau khi trang điểm của bà Livia lên tài khoản Instagram của mình và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng. 

Cùng với hai bức ảnh, Tea cũng đăng cả thông điệp của bà mình về sắc đẹp: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ lười trang điểm.”

Trong bức ảnh trước khi trang điểm, bà Livia đeo một cặp kính mắt và có quầng đỏ quanh mắt, nhưng Tea đã đánh kem nền và phấn mắt màu tối để tạo khối và định hình lại các đường nét khuôn mặt của bà mình. Sau đó, cô đánh thêm phấn tạo điểm nhấn để gương mặt bà Livia thật nổi bật. 

Livia đặc biệt yêu thích những màu sắc sống động và đã dùng son màu san hô và màu hoa vân anh đánh lên môi. Bà cũng dùng thêm chì kẻ mắt và mi giả để hoàn thiện công cuộc thay đổi diện mạo của mình.

Cụ bà Livia trước khi trang điểm. (Nguồn: DM)

Nói về sự quan tâm của cư dân mạng với bà mình, Tea chia sẻ: “Được mọi người từ khắp thế giới chú ý đến dù đang ở trong viện dưỡng lão là một điều rất có ý nghĩa với bà tôi. Ở tuổi 80, bà đã trở thành một ngôi sao.” 

Trong một bức ảnh khác, cô viết: “Bà thực sự rất thích sự nổi tiếng của mình. Bà bảo tôi: “Nào, chụp một tấm đi, bà muốn quảng cáo tài năng của cháu.”

Nhiều người dùng mạng đã hết sức ấn tượng với màn lột xác của bà Livia. Người dùng có tên Braveheart39 viết: “Trông bà thật tuyệt với. Hãy luôn tự tin và xinh đẹp như vậy nhé”.

Theo VietnamPlus

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register