Categories

Neon makeup – xu hướng trang điểm đang rất mực thịnh hành trên Instagram

Neon makeup không phải là kiểu trang điểm ai cũng có thể áp dụng, tuy nhiên xu hướng trang điểm nổi bật với những tông màu rực rỡ này đang là trào lưu thịnh hành nhất Instagram thời gian qua.

Tông màu được sử dụng chủ yếu trong kiểu trang điểm này đều là những màu neon với độ rực rỡ và bắt mắt cao, do đó, tiết chế là yếu tố quan trọng hàng đầu để tổng thể gương mặt chúng ta không trở nên lòe loẹt. Hầu hết các ngôi sao, người mẫu khi áp dụng neon maeup đều tập trung nhấn vào phần mắt và tô điểm môi, má thật đơn giản.

trang điểm màu neon

Kendall Jenner, Rihanna hay Camila Coelho đều sử dụng duy nhất một màu mắt chứ không phối màu cầu kỳ. Nếu cảm thấy việc tô toàn bộ bầu mắt với tông màu neon vẫn quá nổi bật và khó ứng dụng, bạn có thể tham khảo cách trang điểm của Kylie Jenner.

kiểu trang điểm neon
Cô nàng tỷ phú trẻ tuổi chỉ nhấn phấn màu vàng neon vào khóe mắt thay cho nhũ mắt thông thường để tạo sự khác biệt. Kiểu mắt khói quen thuộc nhờ ánh vàng nổi bật mà cũng trở nên ấn tượng và mới mẻ hơn.

Một bí quyết khác mà các ngôi sao Instagram rất hay thực hành là dùng bút kẻ mắt màu neon. Thay vì sử dụng bút kẻ màu đen hay nâu thường thấy, họ sử dụng bút kẻ màu xanh lá, vàng… để tô điểm đôi mắt.

kiểu trang điểm neon
Rihanna còn sử dụng mascara màu hồng để tăng thêm độ nổi bật
kiểu trang điểm neon
Cách này giúp kiểu trang điểm trở nên tinh tế hơn nhưng vẫn giữ được nét nổi bật cần có

Thực hiện: Thanh Tuyền

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register