Categories

Nail “hot” mùa hè 2011

Màu kim loại

Ca sỹ kiêm người mẫu Mỹ, Beyoncé Giselle Knowles luôn tỏ ra “ biết chơi”
 và đón đầu các xu hướng thời trang với bộ móng màu kim loại ấn tượng

Lil Mama và diễn viên điện ảnh Lily Collins tại MTV Movie Awards tại thành phố Universal City, California  vào ngày 5/6/2011.


Những bộ nail có màu ánh kim vẫn luôn được các quý bà ưa chuộng hơn cả, bởi sự sang trọng và quý phái. Đặc biệt là dưới ánh đèn màu của đêm trao giải MTV Movie hoành tráng, những bộ móng màu kim loại của Lil Mama hay Lily Collins nổi bật hơn cả.

Màu trắng trong

Amanda Bynes và Blake Lively tại 2011 MTV Movie Awards

Cổ điển không có nghĩa là tẻ nhạt, nếu bạn ưa thích phong cách tự nhiên nhưng muốn thay đổi, hãy chuyển sang màu nude, hay màu hồng sáng hoặc pha chút màu trắng sáng giống Amanda Bynes và Blake Lively. Nếu bạn sợ rủi ro khi bộ móng không thích hợp với trang phục, hãy đừng quên thêm màu sáng bóng phía đầu móng.

Màu đỏ quyến rũ  nóng bỏng

Emma Stone và Hailee Steinfeld tại 2011 MTV Movie Awards

Hãy chú ý đến phong cách của ngôi sao Emma Stone và Hailee Steinfeld với bộ móng màu đỏ nội bật và nóng bỏng. Những bộ móng màu đỏ luôn đem đến phong cách rất riêng, mà không kém phần quyến rũ, nhưng một điều hết sức quan trọng để bộ móng được hoàn hảo, hãy sử dụng khuôn móng ngắn. Với bộ móng này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc móng bị vỡ, gẫy khi bơi, chơi thể thao…

Bài: Na (Theo Style)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register