Categories

Muôn màu tóc đuôi ngựa từ New York

Tóc đuôi ngựa luôn được ưa chuộng trong mọi hoàn cảnh, và trong tuần lễ thời trang mùa xuân 2012 tại New York, các nhà tạo mẫu tóc đã cho thấy kiểu tóc này không hề nhàm chán.

Trong show diễn của Carolina Herrera, các người mẫu nhìn rất sang trọng và vẫn khỏe khoắn với tóc đuôi ngựa buộc thấp thành vòng theo kiểu thòng lọng.

Để giữ những đuôi tóc thấp lỏng lẻo như thế này, chuyên gia tóc Jeanie Syfu đã dùng đến các sợi dây thun làm từ vải lụa.

Lấy cảm hứng từ thời trang những năm 60 của thế kỷ trước, một phần tóc được dựng phồng lên ở phía sau như kiểu vương miện.

Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn độc đáo này xuất hiện trong buổi diễn Marc by Marc Jacob. Để đưa vào yếu tố tương phản, người mẫu đã được đeo thêm chiếc cặp trơn sáng bóng.

Marchesa

Kiểu tóc đuôi ngựa lai đuôi cá này là một sáng tạo độc đáo của các chuyên gia Marchesa.

Michael Kors

Để có được kiểu tóc lấy cảm hứng từ những người đi săn như thế này, chuyên gia làm tóc đã bện lỏng thành hình đuôi cá, kết hợp với những chiếc dây buộc bằng da.

Monique Lhuillier

Những người mẫu mang đầy vẻ hiện đại và tươi trẻ với những búi tóc đuôi ngựa buộc cao đã làm nổi bật thêm bộ sưu tập thời trang của Monique Lhuillier.

Donna Karan

Kiểu tóc đuôi ngựa cao sử dụng dây buộc bằng lưới sát chân tóc tạo nên sự khác lạ với đoạn thắt nút khá dài, tạo khoảng cách với da đầu.

Hervé Léger 

Các chuyên gia tạo mẫu tóc cho người mẫu trình diễn bộ sưu tập của Hervé Léger đã tạo nên một kiểu đuôi ngựa sành điệu với phần buộc phía sau được chia thành 3 khúc bóng mượt.

Milly

Túm tóc đuôi ngựa lệch với những lọn sóng mềm mại và son môi màu hồng tươi tạo nên vẻ gợi cảm cho người mẫu trong bộ sưu tập của Milly.

Thu Trang (Theo Bellasugar)

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register