Categories

Muốn mắt không lem, chọn mascara “smudge-proof”

mascara 

Một cách tự nhiên theo thói quen, phụ nữ vẫn đòi hỏi ở cây mascara họ định mua đầy đủ các yếu tố: làm dài, làm dày, làm cong và nhất định phải không trôi. Mascara không trôi đảm bảo một đôi mắt không đầm đìa những vệt đen khi họ vẫy vùng trong bể bơi, khi họ dầm mình trong cơn mưa rào, hay khi họ khóc. Họ thường chăm chăm đi tìm chữ “Water-proof” trên bao bì, và một khi đã thấy, cây mascara có chữ “water-proof” sẽ được ưu ái hơn hẳn những cây mascara khác, nó sẽ lập tức “về với đội của họ”.

Họ mơ về một làn mi đen rợp bền bỉ từ 8 giờ sáng đến khi nào họ tẩy trang.

Nhưng sự thật không như vậy. Cây “water-proof” mascara vẫn khiến mắt họ lấm lem vào khoảng đầu giờ chiều mỗi ngày, và 8 giờ tối khi về nhà soi gương, tất cả những gì họ thấy là đôi mắt gấu trúc – rõ ràng buổi sáng chỉ tán khói ở mí trên mà giờ đây vệt đen lan xuống tận quầng mắt dưới. Họ đã sai ở đâu?

“Water-proof” cần khi chúng ta tiếp xúc với nước: đi bơi, đi mưa, khóc. Trong khi để cố định làn mi đen trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm, bạn cần đến “Smudge-proof mascara” – mascara không lem. Yếu tố “smudge-proof” đặc biệt cần thiết với những người có làn da dầu, mí mắt tiết nhiều dầu và hay đổ mồ hôi.

Một số cây mascara được đánh giá cao về độ “smudge-proof”

Cover Girl - Super Thick Lash Mascara

Cover Girl – Super Thick Lash Mascara

Estee Lauder - Double Wear Zero Smudge

Estee Lauder – Double Wear Zero Smudge

Bobbi Brown - No Smudge Mascara

Bobbi Brown – No Smudge Mascara

 

Bài: Hương Thủy

logo 

 Biến hóa phong cách trang điểm chỉ trong 10 phút

trang điểm trong 10 phút

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

Leave Your Comment

Your email address will not be published.*

Forgot Password

Register